Anh:

Chó phát hiện thấy tai người tại nghĩa địa nhà thờ

  • 26/04/2013 12:09
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Đỗ Hà
  • In bài
ANTĐ - Một phần thi thể đã được gửi đi xét nghiệm sau khi phát hiện tại nghĩa địa, nơi mai táng cuối cùng diễn ra cách đây 100 năm về trước

Cảnh sát cho biết, một người đàn ông đã phát hiện thấy một cái tai người, khi đang đi dạo cùng chú chó tại nghĩa địa nhà thờ.

Chó phát hiện thấy tai người tại nghĩa địa nhà thờ ảnh 1
Nhà thờ St Mary the Virgin ở vùng Aylesbury, Buckinghamshire, Anh nơi phát hiện ra một phần thi thể được cho rằng giống như một cái tai người

Sự việc khủng khiếp này xảy ra vào chiều hôm thứ tư vừa qua tại sân nhà thờ ở Aylesbury, Buckinghamshire. Cảnh sát đã cho lập hàng rào vây quanh nhà thờ để điều tra và gửi cái tai người này tới Cục nội vụ để phân tích.

Kết quả khám nghiệm sẽ được công bố vào tuần tới. Nếu một phần thi thể này được cho là của “người sống đương đại”, cảnh sát sẽ mở một cuộc điều tra. Nữ phát ngôn cho biết: “Cảnh sát Thames Valley đang thu thập báo cáo từ nhân chứng, đã phát hiện một phần thi thể này tại nhà thờ ở vùng Aylesbury. Vào lúc 6.37 chiều, một người đàn ông đã báo cảnh sát khi phát hiện vật thể khả nghi mà ông cho là tai người khi đang đi dạo cùng chú chó của mình. Hiện cuộc điều tra vẫn đang được cảnh sát tiến hành. Sáng nay hiện trường vụ án đã được tái lập nhưng giờ đã được chuyển đi".

Cha xứ nhà thờ Shane Wood, người đã làm việc ở đây trong suốt 7 năm trình báo: “Người dân địa phương tại đây cũng rất hay chứng kiến nhiều sự kiện kỳ quái”. Ông cho biết: "Đây quả là một bí ẩn lớn – Ở đây thường không xảy ra những tình huống kiểu giết người. Chúng tôi sẽ tiếp tục chờ và hỗ trợ kết quả điều tra”.

Được hỏi về nhân chứng đã tìm thấy cái tai người này, cha Wood nói: “Ông ấy dường như bị sốc – các anh cũng sẽ như vậy nếu các anh tìm thấy cái tai này cho dù có đi cùng chú chó hay không”. Cha xứ cũng cho biêt thêm, lần mai táng cuối cùng tại nhà thờ diễn ra cách dây 100 năm về trước, nếu nó xảy ra vào thời điểm đó thì chắc chắn “hoàn toàn không thể nhận ra”.

Nhiều nghi vấn đã dấy lên trong cộng đồng về sự việc đã xảy ra.

Theo Guardian

Tin cùng chuyên mục