Cảnh sát khu vực Q.Hai Bà Trưng được trang bị súng đa năng

  • 18/04/2013 16:47
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTĐ - 100% CSKV của CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội đã được trang bị súng đa năng, phục vụ đắc lực công tác giữ gìn ANTT.

Buổi bàn giao phương tiện, tập huấn kỹ năng và các tình huống sử dụng súng đa năng cho lực lượng CSKV CAQ Hai Bà Trưng được tổ chức hôm nay, 18-4. Tham dự buổi tập huấn, ngoài CSKV còn có phó trưởng CA các phường phụ trách công tác CSKV, và cán bộ chiến sỹ Nội cần. Giảng viên hướng dẫn kỹ năng và các quy định sử dụng súng đa năng là cán bộ Cục nghiệp vụ Bộ Công an và Phòng QLHC về TTXH – CATP Hà Nội.

Cùng với việc tập huấn kỹ năng và quy trình sử dụng súng đa năng, lực lượng CSKV đã được quán triệt các văn bản của Bộ Công an và CATP Hà Nội về nâng cao lễ tiết, tác phong trong quá trình làm nhiệm vụ. Tại buổi tập huấn, CAQ Hai Bà Trưng đã phát động toàn lực lượng CSKV thực hiện tốt phong trào thi đua “Thực hiện tốt quy trình công tác và quy chế văn hóa giao tiếp ứng xử của CSKV – Vì nhân dân phục vụ”. Được biết, CAQ Hai Bà Trưng là một trong những địa bàn đầu tiên của Hà Nội quán triệt và triển khai nghiêm túc những chỉ đạo, quan tâm của Giám đốc CATP đối với công tác CSKV.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Cảnh sát khu vực Q.Hai Bà Trưng được trang bị súng đa năng ảnh 1

Cận cảnh súng đa năng được trang bị cho CSKV

Cảnh sát khu vực Q.Hai Bà Trưng được trang bị súng đa năng ảnh 2 Cảnh sát khu vực Q.Hai Bà Trưng được trang bị súng đa năng ảnh 3

Mọi tư thế cầm súng đều rất chắc chắn

Cảnh sát khu vực Q.Hai Bà Trưng được trang bị súng đa năng ảnh 4

Việc sử dụng súng đa năng đảm bảo đúng quy định pháp luật

Tin cùng chuyên mục