Các nghệ sĩ tình nguyện mang âm nhạc đến Bệnh viên Nhi

  • 08/09/2014 11:27
  • 0 bình luận
  • Phương Hà
  • In bài
ANTĐ -Tiếp nối thành công của chuỗi các chương trình Trung thu những năm trước, ngày 7-9, chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” đã đem đến cho những bệnh nhân nhí cùng người nhà tại Bệnh viện Nhi Trung ương một mùa Trung thu ấm áp, nghĩa tình thông qua ngày hội Trung Thu Hồng 2014. 

Bệnh viện Nhi Trung ương thường xuyên đón nhận hàng nghìn bệnh nhi vào điều trị từ khắp các tỉnh thành cả nước, trong số đó có rất nhiều em mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mong muốn xoa dịu những nỗi đau đớn về bệnh tật và động viên tinh thần các bệnh nhi, nhân dịp Tết Trung thu năm 2014, Phòng Công tác Xã hội -  Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp với chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật, phát quà, hỗ trợ bữa ăn cho khoảng 1.500 bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Các ca sĩ như: Thái Thùy Linh, Nguyễn Trần Trung Quân, Bảo Trâm Idol, Việt Tú.. đã tình nguyện đến tận giường các bệnh nhi hát tặng các em cùng người nhà những bài hát về thiếu nhi, những bài hát về tình mẹ, tình cha… vui tươi và đầy ấm áp.

Các nghệ sĩ tình nguyện mang âm nhạc đến Bệnh viên Nhi ảnh 1
Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và ca sĩ Bảo Trâm Idol đang hát bên giường bệnh các em nhỏ


Bên cạnh đó, hàng nghìn suất quà như bánh trung thu, tiền mặt cũng đã được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, các cá nhân có tấm lòng hảo tâm trao tặng tận tay người nhà bệnh nhi trong những ngày qua, nhằm hỗ trợ một phần tiền viện phí cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại sân khấu ngoài trời, những tiết mục ca nhạc, múa lân, ảo thuật, xiếc… được các ca sĩ, diễn viên tình nguyện biểu diễn hết sức sôi động, đem đến niềm vui, tiếng cười cho những bệnh nhi. Trong chương trình còn kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ của các nhà hảo tâm dành cho các bệnh nhi, toàn bộ số tiền quyên góp 20 triệu đồng, công khai chia đều cho 10 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nhi trung ương.

Các nghệ sĩ tình nguyện mang âm nhạc đến Bệnh viên Nhi ảnh 2
Bệnh nhi rất thích thú khi xem các ca sĩ hát

Các nghệ sĩ tình nguyện mang âm nhạc đến Bệnh viên Nhi ảnh 3
Sân khấu ngoài trời rực rỡ sắc màu

Các nghệ sĩ tình nguyện mang âm nhạc đến Bệnh viên Nhi ảnh 4

Các nghệ sĩ tình nguyện mang âm nhạc đến Bệnh viên Nhi ảnh 5
Các bệnh nhi và các bà mẹ say sưa xem các nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật

Các nghệ sĩ tình nguyện mang âm nhạc đến Bệnh viên Nhi ảnh 6
Nhiều em rất thích thú khi được sờ vào đầu lân

Các nghệ sĩ tình nguyện mang âm nhạc đến Bệnh viên Nhi ảnh 7
Các em thiếu nhi biểu diễn văn nghệ tặng các bệnh nhi

Các nghệ sĩ tình nguyện mang âm nhạc đến Bệnh viên Nhi ảnh 8
Số tiền quyên góp 20 triệu đồng được công khai, trao tặng cho 10 trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục