Bí thư Thành ủy Hà Nội: Tạo đột phá cho Hà Nội trong 5 năm tới

  • 10/05/2016 17:28
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTĐ - Chiều nay, 10-5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cùng 4 người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV tại đơn vị bầu cử số 8 TP Hà Nội tiếp tục tiếp xúc cử tri tại huyện Phúc Thọ.

Tại đây, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cho biết, với cương vị Bí thư Thành ủy, ông sẽ cùng tập thể Thành ủy Hà Nội tiếp tục tạo chuyển biến mạnh về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; nâng cao vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý; xây dựng hệ thống chính trị các cấp thực sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu xây dựng, phát triển Thủ đô.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cùng những người ứng cử ĐBQH khóa XIV tiếp xúc cử tri tại huyện Phúc Thọ

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cùng những người ứng cử ĐBQH khóa XIV tiếp xúc cử tri tại huyện Phúc Thọ

 Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cùng những người ứng cử ĐBQH khóa XIV tiếp xúc cử tri tại huyện Phúc Thọ

Bí thư Thành ủy cam kết, nếu được cử tri tín nhiệm, ông sẽ hướng tới mục tiêu tạo đột phá cho Hà Nội trong 5 năm tới, mà trước hết là đột phá trong khâu phát triển cơ sở hạ tầng. Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội, đây là mục tiêu cần ưu tiên để phát triển, nâng cao sức mạnh của nền kinh tế Thủ đô, bởi kinh tế có phát triển, có tái cơ cấu được hay không là do cơ sở hạ tầng.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cho biết ông ý thức rất sâu sắc, vinh dự, trách nhiệm của mình khi tham gia ĐBQH,  coi đó là niềm tin mà các cử tri gửi gắm và hứa sẽ phấn đấu để xứng đáng là người đại diện trung thành của cử tri.

Nếu được bầu làm ĐBQH, ông cam kết sẽ thường xuyên tiếp xúc, lắng nghe ý kiến, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của cử tri để truyền đạt các ý kiến đó đến Quốc hội, phản ánh đầy đủ, trung thực tâm tư, nguyện vọng của nhân dân với Đảng, Nhà nước, đồng thời giám sát việc thực hiện các kiến nghị của cử tri.

Bí thư Thành ủy Hà Nội cũng khẳng định, nếu trở thành ĐBQH khóa XIV, ông sẽ cố gắng nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, để Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất, luôn đặt lợi ích của người dân, của quốc gia lên trên, góp phần vào việc xây dựng nền quốc phòng vững mạnh, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền đất nước.

Tại hội nghị, cử tri huyện Phúc Thọ đã đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên đưa ra và đề nghị các ứng cử viên nếu được bầu làm ĐBQH khóa XIV hãy thực hiện lời hứa của mình như đã trình bày tại hội nghị, cũng như chuyển tải ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cấp, ngành liên quan để giải quyết bức xúc của người dân, mang lại niềm tin cho nhân dân.

Tin cùng chuyên mục