Ấn Độ:

Bị giết hại vì trái lời gia đình để đến với người mình yêu

  • 03/12/2012 12:00
  • 0 bình luận
  • M.Minh
ANTĐ - Một phụ nữ 24 tuổi ở Ấn Độ đã bị chính những người thân trong gia đình giết hại chỉ vì quyết tâm lấy người đàn ông mà cô lựa chọn.

Được biết cách đây 1 năm rưỡi cô Beenu Kunwar đã bất chấp mong muốn của gia đình để kết hôn với anh Jitendra Darji (28 tuổi) và cùng nhau chung sống tại thành phố Indore. Tuy nhiên, cách đây một tháng cặp vợ chồng này đã trở về làng để định cư.

Đêm 30/11, các thành viên của gia đình Beenu bao gồm anh trai Khushal Singh, Lal Singh, Bahadur Singh, Jagdish Singh cùng với đồng phạm là Ravi đã dùng kiếm tấn công anh Jitendra khi anh này đang ngồi ở cửa hàng của mình.

 Bị giết hại vì trái lời gia đình để đến với người mình yêu ảnh 1

Jitendra đã bỏ chạy vào nhà để thoát thân nhưng các đối tượng vẫn tiếp tục đuổi theo. Beenu và bố chồng có mặt ở nhà vào thời điểm đó đã lao vào can ngăn song cũng bị các đối tượng tấn công và đâm trọng thương.

Các nạn nhân được đưa tới bệnh viện ở Ujjain sau khi tiến hành sơ cứu. Tuy nhiên Beenu đã tử vong do vết thương quá nặng, chồng và bố chồng của cô này sau đó được chuyển tới một bệnh viện ở Indore.

Sau khi gây án các đối tượng đã bổ trốn khỏi hiện trường. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục truy bắt.

Tin cùng chuyên mục