Bí ẩn xác chết... từ trên trời rơi xuống

  • 26/12/2012 08:40
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông được cho là đã rơi từ trên trời xuống và chết tại chỗ ở Đại lộ Portman, khu vực Mortlake, phía tây London của nước Anh.

Khi vụ việc xảy ra, một người phụ nữ ở gần đó khai với cảnh sát rằng bà ta đã tận mắt chứng kiến một “vật thể lạ” rơi từ trên trời xuống khi có chiếc máy bay đi ngang qua. Bà ta đã lại gần thì nhận ra vật thể kia là một người đàn ông đã chết với thi thể nát bét.

Theo nghi vấn của thám tử thì đó có thể là một người nhập cư bất hợp pháp, đến từ châu Phi, vì ngày hôm đó có một chuyến bay từ Angola hạ cánh tại sân Heathrow gần đó. Khám nghiệm tử thi mới chỉ có thể kết luận nguyên nhân cái chết là do “đa chấn thương”, danh tính và thông tin của nạn nhân hiện vẫn chưa được làm rõ. Trên cánh tay nạn nhân có hình xăm giống như số 9 và chữ Z, có thể đó là chữ viết tắt tên của anh ta.

Bí ẩn xác chết... từ trên trời rơi xuống ảnh 1
Người đàn ông với chút manh mối là hình xăm trên tay

Trên người anh ta có một chút tiền và có một cái sim điện thoại.

Rất nhiều người châu Phi đã tìm cách sang các nước Phương Tây để làm thuê, nhưng họ chỉ có thể đi lậu trong cách phương tiện giao thông hoặc vượt biên trái phép. Vì thế nạn nhân này được phán đoán rằng anh ta đã nấp trong càng máy bay và bị rơi xuống trước khi máy bay hạ cánh.

Vụ việc xảy ra từ tháng 9 vừa qua và đến nay vẫn chưa tìm thêm được manh mối nào.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục