Bắt giữ thiếu niên hãm hiếp bé gái 5 tuổi ngay tại sân chơi

  • 13/11/2011 14:25
  • 0 bình luận
  • Minh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Vào ngày thứ 6 (11/11/2011), một cậu bé 13 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì bị nghi ngờ đã hiếp dâm một bé gái 5 tuổi ngay tại sân chơi của một cửa hàng McDonald ở miền Nam bang Ohio, Mỹ.

Theo điều tra ban đầu, vụ việc trên xảy ra vào ngày 29 tháng 10 tại khu vực Anderson Township, gần Cincinnati. Bé gái 5 tuổi đến ăn tại cửa hàng McDonald cùng bà của bé và chơi tại khu vực sân chơi cho trẻ em của cửa hàng ấy, sau đó đã bị hãm hiếp tại đó.

Cảnh sát trưởng Michael L. Hartzler cho biết, sau khi nhận được tin báo, Sở cảnh sát hạt Hamiltion, bang Ohio đã cho đăng một bức ảnh của nghi phạm lấy được từ camera của cửa hàng McDonald lên các phương tiện truyền thông nhằm tìm ra kẻ gây án.

Ngày hôm sau, cậu bé cùng bố mẹ đã đến Sở cảnh sát để lấy lời khai. Cảnh sát trưởng Hartzler không tiết lộ những gì mà cậu bé và bố mẹ cậu đã khai với cảnh sát, nhưng sau đó thiếu niên 13 tuổi đã ngay lập tức bị tạm giam.

Ông không biết liệu nghi phạm đang ở tuổi vị thành niên này sẽ được xét xử như người lớn hay không: "Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra từ thẩm phán của tòa án vị thành niên", ông Hartzler cho biết.

Bày tỏ quan điểm của mình, chủ cửa hàng McDonald - Judson Pickard nói: "Sự an toàn đối với khách hàng của tôi, đặc biệt là trẻ em, là vô cùng quan trọng. Bản thân tôi là một vị phụ huynh, tôi đã cảm thấy rất phiền lòng khi biết tin về vụ việc này. Tôi sẽ hoàn toàn nghiêm túc với vấn đề và sẽ hợp tác tốt với các cơ quan có thẩm quyền trong việc điều tra tìm ra thủ phạm."

"Rõ ràng đây là điều mà chúng ta không muốn thấy", Cảnh sát trưởng Hartzler nói thêm. "Chúng tôi luôn nói với các phụ huynh rằng đừng bao giờ rời mắt khỏi những đứa trẻ của họ."

Hiện tại, nghi phạm 13 tuổi đang chờ đợi sự buộc tội của Tòa án tại Trung tâm giam giữ vị thành niên Hamilton.

Tin cùng chuyên mục