Bắt giữ người chú đồi bại cưỡng hiếp cả hai cháu gái

  • 24/02/2013 10:48
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Ấn Độ hôm 22/2 đã bắt giữ một người đàn ông sau khi gã này bị tố cáo cưỡng hiếp cả hai người cháu họ của mình. 

Theo cảnh sát, sự việc xảy ra tại làng Vagrecha thuộc quận Navsari, Ấn Độ cách đây vài ngày. Đối tượng Suresh Nayka không có việc làm, sống cùng với vợ và hai con.

Bắt giữ người chú đồi bại cưỡng hiếp cả hai cháu gái ảnh 1
Ảnh minh họa

Chiều hôm 18/2, y đến nhà em họ ở cùng cùng làng và phát hiện ra cô cháu gái 8 tuổi đang ở nhà một mình. Thấy vậy Suresh đã đưa cô bé về nhà mình và giở trò đồi bại. Trước khi đưa cháu trở về nhà y cũng đe doạ cấm em tiết lộ mọi chuyện với bất kỳ ai.

Ngày hôm sau, Suresh lại đến chơi nhà một người họ hàng khác và lần này y cũng gặp cô cháu gái họ 10 tuổi đang ở nhà một mình. Một lần nữa Suresh lại đưa cô bé về nhà mình và cưỡng hiếp nạn nhân nhiều lần trước khi trả em về nhà. Đến đêm hôm đó, bé gái này bị đau bụng và đã kể toàn bộ sự việc cho mẹ nghe.

Cha mẹ bé gái 10 tuổi đã nói chuyện với người họ hàng cùng làng và biết rằng Suresh cũng giở trò tương tự với cô cháu gái 8 tuổi. Gia đình của cả hai nạn nhân đã kéo đến nhà Suresh nhưng không tìm thấy hắn.

Suresh bị bắt hôm 22/2 tại cánh đồng làng sau khi gia đình 2 nạn nhân nộp đơn tố cáo hôn 21/2.

Cả hai nạn nhân được đưa tới bệnh viện để giám định y khoa.

Theo IE

Tin cùng chuyên mục