Bắt giữ 5 gã trai 9X thay nhau hãm hiếp thiếu nữ 16 tuổi

  • 11/09/2012 12:10
  • 4 bình luận
  • Quang Khoa
  • In bài
ANTĐ - Nhiều ngày qua, người dân ở huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) xôn xao, kinh hãi về vụ một bé gái ở vùng thôn quê mới 16 tuổi đã bị 5 tên “yêu râu xanh” thay nhau hãm hiếp.

Sáng 11-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Vạn Ninh, cho biết đã chuyển giao 5 đối tượng, gồm Đoàn Hát (SN 1994), Nguyễn Văn Hậu (SN 1996), Đặng Ngọc Hậu (SN 1995), Võ Hữu Bình (SN 1994) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1990), cả 5 đối tượng cùng cư trú ở thôn Mỹ Đồng, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh tham gia vụ hiếp dâm tập thể trẻ vị thành niên ở địa phương, cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thông tin điều tra ban đầu cho biết, ngày 30-8, Đoàn Hát cùng Nguyễn Văn Hậu được nhóm thanh niên trong xóm cho biết số điện thoại của em N.T.T.H. (SN 1996) ở xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh. Ngay trong cùng ngày, Hát cùng Văn Hậu liên tục nhắn tin để làm quen với em H. 

Sau một tuần “kết bạn”, đến khoảng 16h 30 ngày 6-9, Hát tiếp tục nhắn tin vào điện thoại cho em H. và ngỏ lời mời em H. lên nhà Hát ở thôn Mỹ Đồng, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh chơi. Sau đó, Hát hẹn gặp em H. tại ngã 3 Cây Gạo, ở xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh để Hát đến đón. Tin lời bạn, em H. đi xe đạp đến nơi hẹn trước và được Hát cùng Nguyễn Văn Hậu đi xe máy đến đón H.

Khi cả 3 đi đến cổng làng Mỹ Đồng thì gặp Đặng Ngọc Hậu và Võ Hữu Bình. Hát nói Ngọc Hậu và Bình cùng đi ăn nhậu vì có bạn gái đến chơi. Sau đó, cả nhóm rủ nhau mua rượu uống. Trong lúc nhóm thanh niên này mua rượu thì tiếp tục gặp một chiến hữu khác là Nguyễn Văn Dũng và rủ Dũng cùng đi đến đến mương nước gần Cầu Sắt, thuộc thôn Mỹ Đồng, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh uống rượu.

Đến khoảng 19h cùng ngày, sau khi đã ngà ngà hơi men, Hát kéo tay H. đi ra ngoài để nói chuyện. Khi vừa đi được vài bước, thì Hát đòi giao cấu với H., nhưng em H. không đồng ý. Bị khước từ, nhưng Hát vẫn bất ngờ ôm H. và xô em H. ngã xuống đất để thực hiện hành vi đồi bại. Do bị em H. chống cự, Hát đã kêu cả bọn đến khống chế, thay phiên nhau hiếp dâm H., mặc cho nạn nhân kêu khóc, van xin.

Sau khi cả nhóm “yêu râu xanh” 9X thay phiên nhau thực hiện hành vi thú tính, thỏa mãn dục vọng với em H. chúng mới đưa quần áo cho H. mặc lại và để em đi về nhà. Đến 22h 45 cùng ngày, khi em H. về đến nhà thì mẹ của em H. là chị V.T.K.C. đã nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường ở con mình. Gặng hỏi mãi, em H. mới nói ra sự thật cho mẹ mình. Ngay trong đêm cùng ngày, chị C. đã đưa con mình đến Công an huyện Vạn Ninh tố cáo tên Hát cùng đồng phạm đã tham gia hiếp dâm tập thể em H.

Tin cùng chuyên mục