• Sống để yêu nhau

  Sống để yêu nhau

  ANTD.VN - Ông Kadir bị tâm thần hoang tưởng kể từ khi vợ ông qua đời cách đây hơn 3 năm, kể từ lúc đó, ông thường xuyên lang thang  ngoài đường. 

 • Những mặt hàng "độc" chuẩn bị cho Rằm tháng 7

  Những mặt hàng "độc" chuẩn bị cho Rằm tháng 7

  ANTD.VN - Để chuẩn bị hàng mã cũng cấp cho thị trường ngày Rằm tháng 7, dân làng Đông Hồ (xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) đang hoạt động suốt ngày đêm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

 • Người thợ cơ khí chế tạo xe bọc thép

  Người thợ cơ khí chế tạo xe bọc thép

  ANTĐ - Không bằng cấp, không qua đào tạo về cơ khí chế tạo máy, chỉ xem ti vi và tự mày mò trên internet, người thợ vườn Nguyễn Đình Chính đã chế tạo nên chiếc xe bọc thép khổng lồ trong sự hoài nghi của gia đình và hàng xóm.

 • Lexus "chơi trội", chế tạo bánh xe làm bằng băng đá

  Lexus "chơi trội", chế tạo bánh xe làm bằng băng đá

  ANTĐ - Hạng xe hạng sang Lexus vừa cho ra mắt một sản phẩm không thể đặc biệt hơn đó là bánh xe làm từ băng đá. Thừa nhận rằng, đây là sản phẩm khó có thể được đưa ra thị trường, nhưng hãng xe nước Nhật cho biết, đây là cơ hội để chứng minh các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

 • Lan tỏa thông điệp "Không nhắn tin khi lái xe"

  Lan tỏa thông điệp "Không nhắn tin khi lái xe"

  ANTĐ - Ngày 14/11, “Ngày hội chăm sóc xe - Car Care day 2015” đã chính thức được khởi động tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Lần thứ ba được tổ chức, sự kiện cũng kêu gọi cộng đồng hưởng ứng thông điệp toàn cầu của Liên hợp quốc “Không nhắn tin khi lái xe”, nhằm xây dựng môi trường giao thông an toàn và văn minh hơn.

 • Xe máy điện: Hết thời "thả rông"

  Xe máy điện: Hết thời "thả rông"

  ANTĐ - Từ 6-12-2015 đến hết 30-6-2016, tất cả xe máy điện sẽ được tạo mọi điều kiện về thủ tục, giấy tờ, kinh phí để đăng ký biển số. Thủ tục nhanh gọn nhưng vẫn không ít người băn khoăn vì chưa phân biệt được giữa xe máy điện và xe đạp điện. 

 • Ngày hội chăm sóc xe 2015

  Ngày hội chăm sóc xe 2015

  ANTĐ - Tiếp nối những thành công trong năm 2014, “Ngày hội chăm sóc xe - Car care day 2015” do Bệnh viện ô tô và Bridgestone Việt Nam tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong tháng 11 và tháng 12 tới đây.

 • Xe đạp "không thể đánh cắp"

  Xe đạp "không thể đánh cắp"

  ANTĐ - Ba thanh niên ở Chile đã phát minh ra loại xe đạp “không thể đánh cắp” đầu tiên trên thế giới. Một trong 3 nhà sáng chế trẻ tuổi từng có 2 chiếc xe đạp bị lấy trộm và đây là động lực thúc đẩy anh cùng 2 người bạn chế tạo chiếc xe đạp này.

 • Động cơ chạy bằng hơi nước trong không khí

  Động cơ chạy bằng hơi nước trong không khí

  ANTĐ - Nước, nhựa và các bào tử vi khuẩn có thể trở thành những dụng cụ tạo ra nguồn năng lượng sạch gần như vô tận trong tương lai. Bởi mới đây, một nhóm các kỹ sư sinh học tại Đại học Columbia (Mỹ) đã dựa vào đó để chế tạo thành công động cơ chạy bằng hơi nước trong không khí có thể sản sinh ra năng lượng