8h: THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) - THPT Đông Đô Á quân mùa trước THPT Phùng Khắc Khoan bất ngờ trắng tay ở trận ra quân, sau khi thua THPT Hoài Đức B với tỉ số 0-1. Lúc này, họ không còn đường lùi nếu muốn đi tiếp, và thử thách mang tên THPT Đông Đô sẽ là thước đo bản lĩnh của đội bóng đến từ Thạch Thất.
9h: THPT Lê Văn Thiêm - THPT Nguyễn Tất Thành (Thanh Xuân) THPT Lê Văn Thiêm sẽ có thêm cơ hội chứng minh vì sao họ được đánh giá là ứng cử viên vô địch. Với 3 điểm ở trận mở màn, THPT Lê Văn Thiêm sẽ sớm giành vé đi tiếp nếu vượt qua THPT Nguyễn Tất Thành.
10h: THPT Đoàn Thị Điểm - THPT Mai Hắc Đế Cùng chiến thắng ở ngày khai mạc nên đây sẽ là màn cạnh tranh ngôi đầu bảng A của THPT Đoàn Thị Điểm và THPT Mai Hắc Đế. Ai có thêm 3 điểm sẽ có thể an tâm dành sức cho giai đoạn 2.

14h: THPT IVS - THPT Hoàng Cầu Trường IVS là tân binh của mùa giải năm nay. Họ đến và mang theo ẩn số thú vị khi đây là ngôi trường nội trú, các cầu thủ ăn tập cùng nhau nên luôn có sự thấu hiểu, ăn ý nhất định. Nhà cựu vô địch Hoàng Cầu sẽ có nhiệm vụ “giải bài toán” mang tên IVS.
14h: THPT Quang Trung (Đống Đa) - THPT Trương Định Với tư cách là nhà đương kim vô địch, THPT Trương Định sẽ bước vào giải 2019 với nhiệm vụ bảo vệ “ngôi vương”. Tuy nhiên, chắc chắn nó sẽ không hề đơn giản, nhất là khi trận ra quân, họ gặp phải THPT Quang Trung. Ảnh: THPT Truong Dinh
15h: THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất) - THPT Tây Hồ Với 3 điểm ở trận ra quân, THPT Phan Huy Chú đã có một khởi đầu suôn sẻ. Nhưng sức mạnh của họ sẽ chỉ được kiểm chứng với màn chạm trán THPT Tây Hồ chiều nay.
15h: THPT Hà Đông - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là nhà cựu vô địch của giải. Nhưng đã 16 năm trôi qua, đội bóng này chưa từng tìm lại được “ánh hào quang” của mình. Năm nay thì sao? Câu trả lời sẽ được hé mở phần nào sau trận đấu với THPT Hà Đông.
16h: THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông) - THPT Hà Nội Amsterdam Trong tư thế của một cựu vô địch, THPT Hà Nội Amsterdam thừa hiểu để trở lại đỉnh cao, không bao giờ là chuyện đơn giản. Họ sẽ phải giải quyết từng bước trước khi nghĩ đến hành trình xa hơn, và THPT Lê Quý Đôn sẽ là một chướng ngại không hề dễ chịu.
1
2
3
4
5
6
7
8

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

8 màn chạm trán đáng chú ý nhất ngày 13-10

  • 13/10/2019 06:00
  • 0 bình luận
  • Phi Điệp
ANTD.VN - Trong 30 trận đấu ở sân Tây hồ hôm nay, có 8 màn đối đầu đặc biệt nhất, mang tính chất căng thẳng và khó lường bởi những cái tên góp mặt.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC