Ra quân ở lượt trận chiều 9-10, dù rất cố gắng song THPT Lương Thế Vinh (áo vàng) đã không thể có điểm khi thua đậm THPT Vinschool 0-4.
Sau khi đã nỗ lực hết sức cho trận đấu, tiền đạo Nguyễn Khánh Thiện (giữa) của THPT Lương Thế Vinh không may bị đau nhẹ chân
Cầu thủ này phải rời sân với chân phải tập tễnh.
Thấy vậy, người đồng đội Đình Minh đã chủ động cõng bạn rời sân.
Hình ảnh đẹp về tình bạn, tình đồng đội của các cầu thủ trường Lương Thế Vinh, dù họ vừa trải qua một trận đấu không như ý.
Không chỉ có đồng đội Đình Minh, Khánh Thiện còn được một người bạn trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ là Lê Đăng Bình Minh (áo xanh) tiến tới thăm hỏi về chấn thương.
Bình Minh cho biết tuy hai đội cùng bảng đấu và sẽ đối đầu nhau ở lượt trận cuối ngày 27-10 tới, song ngoài đời, cậu và Khánh Thiện là những người bạn.
Đình Minh và Bình Minh thay nhau dìu Khánh Thiện rời sân, trước khi cầu thủ này được một giáo viên của trường Lương Thế Vinh tới dẫn cậu lên xe.
Cũng ở lượt trận chiều 9-10, các cầu thủ THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Xuân Đỉnh thể hiện hình ảnh đẹp, khi tươi cười bắt tay và dành cho nhau những cái ôm thật chặt sau trận derby Bắc Từ Liêm.
Dù trong trận, hai bên có không ít những pha bóng ganh đua quyết liệt.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

[ẢNH] Khoảnh khắc đẹp của tình bạn tại giải bóng đá học sinh Hà Nội

  • 10/10/2019 14:57
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
ANTD.VN - Không chỉ là những trận đấu hay, những pha bóng hấp dẫn, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội do Báo An ninh Thủ đô tổ chức còn luôn được chứng kiến nhiều tình bạn đẹp giữa các cầu thủ lứa tuổi học trò.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC