Xả súng liên tiếp tại Mỹ, ít nhất 8 người chết

  • 17/03/2021 13:12
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN -  Ít nhất 8 người đã thiệt mạng trong một loạt vụ xả súng tại 3 tiệm masage ở bang Georgia của Mỹ, với một số nạn nhân được nhà chức trách mô tả là phụ nữ gốc Á.
Xả súng liên tiếp tại Mỹ, ít nhất 8 người chết ảnh 1

Nghi phạm Robert Aaron Long

Vụ xả súng đầu tiên xảy ra vào chiều 16-3-2021 khiến 4 người thiệt mạng tại cơ sở Young’s Asian Massage gần Acworth ở hạt Cherokee, bang Georgia, cách thành phố Atlanta khoảng 50km về phía Tây Bắc.

Ngay sau đó, vào lúc 17h47 chiều cùng ngày, các nhân viên cảnh sát Atlanta nhận được tin báo về vụ cướp tại Gold Spa ở phía Đông Bắc thành phố. Khi tới nơi, họ phát hiện 3 phụ nữ bị bắn chết tại đây.

Cảnh sát sau đó được cảnh báo về 1 vụ nổ súng ở bên kia đường tại Aromatherapy Spa, và họ phát hiện thêm thi thể của 1 phụ nữ khác tại cơ sở này.

Theo cảnh sát, 7 trong số các nạn nhân là phụ nữ và 6 nạn nhân là người gốc Á. Một người đàn ông khác cũng bị thương trong các vụ tấn công.

Nghi phạm Robert Aaron Long, 21 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giam sau cuộc truy lùng kéo dài hàng giờ đồng hồ do bị tình nghi là nghi phạm trong cả 3 vụ xả súng. Hiện chưa rõ động cơ của các vụ xả súng trên.

Theo Guardian

Tin cùng chuyên mục