Xả súng ở Berlin, 4 người nhập viện

  • 26/12/2020 18:57
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN -  4 người đã phải nhập viện với thương tích nghiêm trọng do một vụ xả súng ở quận Kreuzberg của Thủ đô Berlin, Đức sáng 26-12. Hiện lực lượng an ninh đang truy lùng nghi phạm.
Xả súng ở Berlin, 4 người nhập viện ảnh 1

Nhân viên an ninh được trang bị vũ khí đã được điều đến hiện trường

Trong một thông báo được đăng lên Twitter, cơ quan cứu hỏa của thành phố cho biết, 3 người đã phải đưa đi cấp cứu với những vết thương nghiêm trọng. Một người sau đó đã được đưa lên từ kênh Landwehr gần đó sau khi tự nhảy xuống tránh đạn.

Truyền thông địa phương trích dẫn lời nhân chứng nói rằng các nhân viên an ninh được trang bị vũ khí đã được triển khai tới hiện trường để tìm kiếm những kẻ liên quan đến vụ xả súng. Một trực thăng cảnh sát cũng được điều đến trong chiến dịch này.

Tờ Die Welt cho biết vụ việc xảy ra gần trụ sở của Đảng Dân chủ Xã hội Đức. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết vụ nổ súng “không liên quan gì đến trụ sở SPD”.

Các nhà chức trách vẫn đang cố gắng xác định các tình tiết dẫn đến vụ nổ súng. Vụ việc được cho là diễn ra sau một cuộc cãi vã trên đường Stresemannstraße giữa một số người tham gia không xác định.

Người phát ngôn cảnh sát cho hay, vẫn chưa xác định được liệu vụ xả súng do 1 hay nhiều thủ phạm gây ra.

Theo RT/Sputnik

Tin cùng chuyên mục