Vợ chồng hoàng tử Harry vui mừng tiết lộ tên em bé

  • 09/05/2019 12:28
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 8-5, Hoàng tử Harry và Nữ công tước Meghan vui mừng thông báo trên tài khoản Instagram tên con trai đầu lòng của họ là Archie Harrison Mountbatten-Windsor.
Con trai đầu lòng của vợ chồng hoàng tử Harry được đặt tên là Archie Harrison

Con trai đầu lòng của vợ chồng hoàng tử Harry được đặt tên là Archie Harrison

Mountbatten-Windsor

"Hoàng tử Harry và Nữ công tước Meghan vui mừng thông báo họ đã đặt tên cho con đầu lòng là Archie Harrison Mountbatten-Windsor. Chiều nay, họ đã giới thiệu với Nữ hoàng chắt thứ tám của bà tại lâu đài Windsor. Hoàng thân Philip và mẹ của nữ công tước cũng có mặt trong dịp đặc biệt này", tài khoản Instagram của cặp đôi hoàng gia Anh ra thông báo ngày 8-5.

Cái tên Archie gây bất ngờ cho người hâm mộ khi nó không nằm trong danh sách dự đoán của mọi người. Nó có nguồn gốc từ nước Đức, là chữ viết tắt của từ Archibald, có nghĩa là "dũng cảm".

Trước khi công bố tên em bé, vợ chồng Hoàng tử Harry đã cho bé Archie ra mắt công chúng, hai ngày sau khi bé chào đời. 

Archie là người thừa kế thứ 7 của ngai vàng Anh, sau Thái tử Charles, Hoàng tử William cùng ba người con và Hoàng tử Harry. 

Theo Telegraph, Meghan Markle, nữ công tước Sussex, đã hạ sinh con trai đầu lòng với hoàng tử Anh lúc 5h26 sáng ngày 6-5. Em bé nặng 3,1kg.

"Archie trông rất ngọt ngào và đầy khí chất. Em không biết con trai chúng ta thừa hưởng những điều này từ ai nữa", Meghan ngước nhìn chồng, mỉm cười và nói đùa.

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục