Hoàng gia Anh hết kiên nhẫn với ông bố vợ rắc rối của Hoàng tử Harry

  • 26/08/2018 06:38
  • 0 bình luận
  • Yên Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Mặc dù chọn cách im lặng nhưng Hoàng tử Harry có lẽ muốn ông Thomas Markle - bố của Meghan hãy nói chuyện với họ chứ không phải là kể lể với những tờ báo lá cải hàng đầu nước Anh.
Ông Thomas Markle (trái) vẫn không ngừng than thở rằng mối quan hệ với con gái là công nương Meghan Markle đang “đóng băng”

Ông Thomas Markle (trái) vẫn không ngừng than thở rằng mối quan hệ với con gái là công nương Meghan Markle đang “đóng băng”

Mỗi lần cái tên Thomas Markle xuất hiện trên báo chí lại là một câu chuyện kỳ quặc, khó tin nhưng lại được báo lá cải của Anh nhiệt tình săn đón. Giữa tuần trước, Samantha Markle - chị em gái sinh đôi của Meghan Markle tiết lộ rằng ông Thomas sắp tung ra một nhãn hiệu thời trang quần áo riêng. Tin tức này không biết chính xác thế nào nhưng người ta lại nghĩ ngay đến vụ bê bối về bức ảnh được cho là dàn dựng xuất hiện khoảng 1 tuần trước đám cưới Hoàng gia.

Đó là bức ảnh được cho là chụp ông Thomas Markle đang đọc tin về con gái mình trong một quán cà phê và ông Thomas nói rằng nhiều lần bị “đánh úp” bởi cánh săn ảnh trong những hoàn cảnh đời thường suốt một năm qua. Tấm ảnh được bán với giá 100.000 bảng Anh nhưng thực tế, nó chỉ là ảnh ghép, buộc ông Thomas sau đó phải đính chính. Chỉ vài ngày trước đám cưới, cũng rộ lên thông tin ông Thomas bị đau tim, phải nhập viện, có thể không dự được lễ cưới và đó lại là tin giả. 

Ông bố vợ của Hoàng tử Harry gần đây còn tiếp tục gây “náo loạn” khi liên tiếp trả lời phỏng vấn các tờ The Sun, Daily Mail, Mail on Sunday cũng như các đài truyền hình về bất cứ điều gì được hỏi, đặc biệt là nhấn mạnh rằng ông không thể tiếp xúc với con gái mình, rằng Công nương xứ Sussex, Meghan Markle đã cắt đứt liên lạc và “đóng băng” quan hệ với chính gia đình của mình.

Tuy nhiên mới đây, truyền thông quốc tế lại “moi” ra việc ông Markle đã nói dối. Cụ thể, ông Thomas không chỉ không xuất hiện trong đám cưới Hoàng gia của con gái mà cả trong lần kết hôn đầu tiên của Meghan, ông cũng không có mặt. Các bức hình chụp lại cho thấy Meghan ăn mừng với bạn bè cùng mẹ của mình trên một bãi biển ở Jamaica. Tuy nhiên, ông Thomas đã không xuất hiện trong những bức hình này. Nếu thực sự như vậy, ông Thomas từ đầu đã nói dối về mối quan hệ của ông với con gái, tức là từ rất lâu rồi, ông và con gái không liên lạc với nhau. 

“Lý do duy nhất Meghan chưa nói chuyện với bố cô ấy là vì cô ấy vẫn chưa cảm thấy sự tôn trọng từ ông ấy”, một nguồn tin thân cận với Meghan nói với DailyMail.com. “Ông Thomas đang tâm sự với báo chí nhiều hơn là nói chuyện với con gái mình. Mặc dù ông tuyên bố không có cách nào để tiếp cận Meghan, ông ấy luôn biết rằng Meghan và mẹ cô, bà Doria vẫn thường xuyên liên lạc với nhau”. Người này phân tích: “Nếu ông Thomas thực sự muốn nói chuyện với Meghan, ông ấy có thể viết thư, nhờ bà Doria chuyển cho Meghan. Thật không may là loại giấy tờ này khó bán được theo tài thêu dệt của ông ý”.

Một nguồn tin khác nói với Entertainment Tonight rằng Cung điện Hoàng gia đang xem xét “một chiến lược tích cực hơn” để đối phó với cha của Meghan. “Điện Kensington với chính sách kiên định về việc không bình luận các vấn đề cá nhân hiện đang xem xét một chiến lược tích cực hơn để đối phó với bố và chị gái Meghan. Không ai muốn thấy điều này tiếp tục”. 

Nếu cả hai nguồn tin trên đều đáng tin cậy, thì có vẻ như đối với Hoàng gia Anh, sự kiên nhẫn của họ đối với ông Thomas Markle cùng các cuộc phỏng vấn với báo chí của ông này đã quá đủ. Liệu họ cứ để mặc như vậy hay một lần làm cho ra nhẽ để ông Thomas Markle ngừng phàn nàn với các phương tiện truyền thông? Ông Thomas Markle đã khiến công chúng chán ngấy sau mỗi lần than thở chuyện cha - con. Sau nhiều lần như vậy, nhiều người cho rằng chính sự dối trá của người cha đã khiến mối quan hệ cha con của công nương Meghan Markle “đóng băng”.

Theo Dailybeast

Tin cùng chuyên mục