VNPT VinaPhone ra mắt gói cước mới "cá nhân hóa"

  • 26/06/2019 14:57
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 26-6, VNPT VinaPhone đã ra mắt hai dòng sản phẩm được “cá nhân hóa” cho khách hàng đó là HOME và MOBILE DATA.
Ông Nguyễn Trường Giang- Phó Tổng giám đốc VinaPhone khẳng định, VNPT VinaPhone đang phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Ông Nguyễn Trường Giang- Phó Tổng giám đốc VinaPhone khẳng định, VNPT VinaPhone đang phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn

Đại diện VNPT VinaPhone cho biết, dòng HOME bao gồm nhóm sản phẩm HOME COMBO tích hợp Internet – Truyền hình – Di động cho gia đình và dòng MOBILE DATA gồm nhóm sản phẩm SMART và Mobile data MI chuyên về Data di động.

Các nhóm sản phẩm này được tùy biến nội dung theo mục đích sử dụng của khách hàng như: kết nối, giải trí, thể thao, game … đáp ứng nhu cầu giải trí cho mỗi cá nhân.

Nhóm sản phẩm HOME COMBO sẽ đóng gói các dịch vụ Internet, truyền hình, data, thoại, các dịch vụ gia tăng và có khả năng tùy biến nội dung phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. HOME COMBO có băng thông Internet tiêu chuẩn quốc tế lên đến 90Mbps, đường truyền lên đến 300Mbps và dịch vụ truyền hình hỗ trợ chất lượng 4K UltraHD.

Đáng chú ý, HOME COMBO còn miễn phí data chia sẻ và các cuộc gọi nội nhóm dành cho hộ gia đình 5 thành viên. 

HOME COMBO bao gồm 5 gói cước HOME - Tiết kiệm, HOME - Kết nối, HOME - Giải Trí, HOME - Thể thao, HOME - Game có các đặc điểm tương ứng với tên gọi từng gói với giá cước chỉ từ 289.000 đồng/tháng. 

Nhóm sản phẩm thứ 2 là nhóm SMART chuyên về data di động sẽ tích hợp các dịch vụ: data dùng chung, data cho video, thoại, SMS và dịch vụ nội dung đi kèm.

Dòng sản phẩm SMART bao gồm 4 gói cước: SMART - Kết nối, SMART - Giải Trí, SMART - Thể thao, SMART - Game cũng có các đặc điểm tương ứng với tên từng gói với giá cước chỉ từ 109.000 đồng/tháng. 

Đại diện VNPT VinaPhone cho biết thêm: “cá nhân hóa” là một trong những xu hướng sẽ có mặt trong hầu hết sản phẩm và dịch vụ mới của VNPT VinaPhone trong giai đoạn tới đây.

Nếu như các gói cước hiện nay trên thị trường đều đánh đồng và gộp chung mọi nhu cầu, chỉ phân hóa qua tốc độ, dung lượng, giá cước, các gói cước mới của VinaPhone sẽ được chuyên biệt với data và đường truyền ưu tiên cho ứng dụng/nội dung theo chọn lựa của khách hàng".

Tin cùng chuyên mục