Tuyển dụng, tặng học bổng cho các nữ tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam tại SEA Games 2019

  • 09/12/2019 19:16
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Trước tinh thần thi đấu quyết liệt giành tấm Huy chương Vàng vẻ vang cho đất nước của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại SEA Games 2019, EQuest Education Group cho biết sẽ dành tặng 90% học bổng cho các tuyển thủ đội tuyển bóng đá nữ với nhiều chương trình đạo tạo thiết thực. 

Trước chiến thắng, giành HCV của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại SEA Games 30, TS. Nguyễn Quốc Toàn, CEO của EQuest Education Group cho biết, sẽ dành tặng 90% học bổng cho các tuyển thủ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia tham dự SEA Games 2019, học tại một số trường thuộc hệ thống của EQuest Education Group.

Theo đó, một số trường đại học và cao đẳng trong hệ thống EQuest Education Group, bao gồm: Cao đẳng Việt Mỹ, Đại học Phú Xuân, Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, và Đại học Broward (tại Việt Nam), sẽ chính thức có lời mời các tuyển thủ nữ đội tuyển bóng đá quốc gia tham dự SEA Games 2019 theo học, với mức học bổng tương đương với 90% học phí, cho toàn bộ 3-4 năm học.

Doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng vì đánh giá cao tinh thần kỷ luật của các vận động viên quốc gia

Doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng vì đánh giá cao tinh thần kỷ luật của các vận động viên quốc gia

Mức học bổng từ từ 70-250 triệu cho toàn khoá 3-4 năm học bậc trung cấp nghề, cao đẳng hoặc cử nhân. Các tuyển thủ có thể đăng ký học tại Hà Nội, Huế hoặc TP. Hồ Chí Minh.

Các ngành học bao gồm: du lịch nhà hàng, khách sạn, ngoại ngữ, quản lý thể thao, bán hàng, điều dưỡng, truyền thông và quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin.

EQuest Education Group cũng sẽ giúp các tuyển thủ tìm việc tại các trường của hệ thống trong khi đi học, nếu cần. Đồng thời, EQuest Education Group cam kết sắp xếp việc làm cho 05 nữ vận động viên tại bất cứ môn thi đấu nào với mức lương không dưới 10 triệu/tháng tại Tập đoàn -  đối với những bạn không đi học mà muốn đi làm luôn.

Hệ thống luôn có nhu cầu tuyển dụng những nhân viên có kỷ luật như các tuyển thủ thi đấu đỉnh cao. Trước đây, EQuest đã từng có một số tuyển thủ quốc gia làm việc và các bạn đã có kết quả làm việc tốt.

Tin cùng chuyên mục