Tử vong đột ngột vì sử dụng ma túy lúc chat sex

  • 06/09/2012 15:12
  • 0 bình luận
  • Hải Phong
  • In bài
ANTĐ -  Một nhân viên bán hàng qua điện thoại đã bị đột quỵ và chết đột ngột trong lúc chat sex sau khi anh này sử dụng một loại ma túy có tên là “Bath Salts” (tạm dịch: muối tắm) – đã bị cấm sử dụng ở Anh.

Anh Paul Iles, 31 tuổi, đã đeo mặt nạ chống khí gas, đeo ủng và sử dụng loại ma túy trên với liều lượng cao khi chat sex, dẫn tới tử vong. Cơ quan điều tra đã tiến hành khám nghiệm pháp y và phát hiện chất ma túy “muối tắm” trong máu của anh IIes. Anh đã chết đột ngột do chất methylenedioxypyrovalerone – tên hóa học của loại ma túy này.

Hiện chất ma túy này có liên quan đến rất nhiều vụ án ở Mỹ vì nó làm cho người sử dụng có những hành động phát cuồng. Cơ quan điều tra cũng phát hiện chất ma túy này, còn có tên khác là Sextacy, cũng được sử dụng như một chất kích dục và được sản xuất trái phép ở Anh. Trước khi bị đột quỵ ở trong bếp, nạn nhân đã cởi bỏ bộ quần áo cao su. Sáng hôm sau, người bạn tình Ian Newman đã phát hiện anh ta trong trạng thái trần truồng. 
Tử vong đột ngột vì sử dụng ma túy lúc chat sex ảnh 1
IIes  và bạn tình Newman 

Cảnh sát hiện đang điều tra một vài người đàn ông đã chat sex với IIes trên mạng internet vào đêm hôm xảy ra cái chết của IIes. Những người này đã xác nhận IIes mặc bộ đồ cao su và đeo mặt nạ phòng khí gas khi chat sex với họ. 


Anh Newman, người bạn tình 4 năm của IIes, nói: “Dạo gần đây Paul hay sử dụng liều cao. Thi thoảng anh ấy còn hít qua chiếc mặt nạ hoặc hít trực tiếp từ trong chai”. 

Trưởng ban điều tra Mary Hassell cho biết: “Đây là một loại ma túy mới và chúng ta có rất ít các thông tin. Nó có thể là nguyên nhân chính gây ra cái chết của IIes, hoặc là một yếu tố hoặc là không ảnh hưởng gì cả. Hiện tại chúng tôi chưa có đủ chứng cứ để lý giải cho cái chết của IIes”. 

Muối tắm được cho là gây ra một chuỗi các tác động khiến cho người sử dụng hành động một cách kỳ quái và bạo lực. Loại ma túy tổng hợp – với tên thường gọi là muối tắm hoặc thực phẩm thực vật – có tác dụng như các loại chất gây mê bất hợp pháp là cocaine, LSD, MDMA, metamphetamin, và nó nhanh chóng trở nên phổ biến trên thị trường. Các nghiên cứu mới nhất đã cho thấy loại ma túy này – thành phần hoạt động chính là mephedrone - tác động lên bộ não con người với cơ chế tương tự như chất cocaine – dễ bị lạm dụng và gây nghiện cho con người.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục