Trước trận Việt Nam - Uzbekistan: Phát hiện vé giả, BTC tăng quầy bán vé

  • 07/08/2018 13:09
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Để phục vụ người hâm mộ có nhu cầu vào sân xem trận Olympic Việt Nam - Uzbekistan tối 7-8, ban tổ chức giải U23 quốc tế cho biết sẽ tăng cường thêm quầy bán vé và hướng dẫn cách phân biệt để tránh mua phải vé giả.

Ban tổ chức giải U23 quốc tế 2018 cho biết tại lượt trận ngày 5-8 vừa qua, lực lượng an ninh, soát vé đã phát hiện tình trạng vé giả.

Vì vậy, ban tổ chức khuyến cáo người dân có nhu cầu mua vé vào sân hãy tìm đến các địa điểm phát hành chính thức, đồng thời hướng dẫn cách phân biệt vé thật - vé giả.

Theo đó, ngoài việc quan sát, phân biệt bằng mắt thường, vé thật có gắn chip điện tử. Đây là lớp bảo mật cao nhất trong ba lớp bảo mật của chiếc vé này. Việc kiểm tra thẻ vé sẽ dùng thiết bị đầu đọc thẻ chuyên dụng để kiểm soát khán giả vào sân, ra sân một cách hệ thống và chính xác.

Mẫu vé thật (bên trái) và mẫu vé giả bị phát hiện (dấu X)

Mẫu vé thật (bên trái) và mẫu vé giả bị phát hiện (dấu X)

Ban tổ chức thiết lập 3 vòng an ninh để đảm bảo kiểm soát chặt chẽ, không để lọt người có vé giả vào sân, cũng như lọt các vật dụng, hung khí trong danh mục cấm, nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất cho trận đấu.

19h30 tối nay 7-8, giải sẽ đi tới trận đấu cuối cùng và cũng là hấp dẫn nhất, khi chủ nhà Olympic Việt Nam và Uzbekistan sẽ tái hiện trận chung kết VCK U23 châu Á cách đây hơn 6 tháng.

Để phục vụ người hâm mộ, ban tổ chức cho biết đã mở thêm các điểm bán vé tại trước sân Mỹ Đình và Quầy Công đoàn của trụ sở VFF trên đường Lê Quang Đạo (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Các điểm bán cũ như cổng sân vận động Hàng Đẫy, số 59 Võ Văn Dũng, 55 Quang Trung vẫn bán như thường lệ.

Tin cùng chuyên mục