• Transerco phục vụ 260 triệu lượt khách trong 9 tháng

  Transerco phục vụ 260 triệu lượt khách trong 9 tháng

  ANTĐ - Theo ông Nguyễn Thành Nam, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco), trong 9 tháng của năm 2015, hệ thống xe buýt của Transerco đã vận chuyển gần 260 triệu lượt hành khách. 

 • Bí thư Thành ủy Hà Nội đi xe buýt

  Bí thư Thành ủy Hà Nội đi xe buýt

  ANTĐ - Sáng qua, 12-3, tuyến xe buýt số 48 (đoạn Cầu Vĩnh Tuy - Trần Khánh Dư) xuất hiện một vị khách đặc biệt. Đó là ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội. Ông lên xe ở điểm chờ gần khu vực đê Nguyễn Khoái, đi qua 5 điểm đỗ, chừng hơn 20 phút và xuống ở điểm Trần Khánh Dư.

 • Mở mới tuyến buýt khu công nghiệp Bắc Thăng Long- Mê Linh

  Mở mới tuyến buýt khu công nghiệp Bắc Thăng Long- Mê Linh

  ANTĐ - Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) đã chính thức vận hành, mở mới tuyến buýt số 63 có lộ trình tuyến từ Khu công nghiệp Bắc Thăng Long-Tiến Thịnh (Mê Linh) để nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự kết nối tuyến trên toàn mạng lưới giao thông và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân khu vực Mê Linh.

 • Vận hành 52 xe buýt mới trên 2 tuyến

  Vận hành 52 xe buýt mới trên 2 tuyến

  ANTĐ - ổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, trong tháng 6 này, Transerco sẽ đưa 52 xe buýt mới vào hoạt động trên 2 tuyến 32 (Giáp Bát - Nhổn) và tuyến 39 (công viên Nghĩa Đô - Văn Điển). 

 • Ưu tiên xe buýt, điều chỉnh giờ làm

  Ưu tiên xe buýt, điều chỉnh giờ làm

  ANTĐ - Làm thế nào để xe buýt có thể đảm nhiệm được trọng trách vận chuyển hành khách nếu hạn chế phương tiện cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội? Giải quyết tình trạng ùn tắc, xuống cấp của dịch vụ xe buýt hiện nay ra sao? Những vấn đề này đã được Sở GTVT Hà Nội, Bộ GTVT mổ xẻ tìm giải pháp vào chiều 17-10.

 • Tăng cường xe buýt cho kỳ thi đại học

  Tăng cường xe buýt cho kỳ thi đại học

  (ANTĐ) - Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết trong thời gian tập trung và thi (3 đợt: ngày 30-6 đến 3-7; 5-7 đến 8-7; 11-7 đến 14-7) luồng hành khách chủ yếu tập trung tại các bến xe liên tỉnh và các trường đại học, cao đẳng, dự kiến có khoảng 28 tuyến quá tải, cần tăng cường giải tỏa, như các tuyến xe số 03, 06, 08, 10, 11…