Trang bị vũ khí, bắt cóc 4 bé gái để hiếp dâm tập thể

  • 16/07/2013 23:28
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ - Một vụ hiếp dâm kinh hoàng vừa xảy ra tại quận Pakur, bang Jharkhand của Ấn Độ. Theo đó, một nhóm những người đàn ông trang bị vũ khí đã bất ngờ đột kích một khu ký túc và bắt đi 4 đứa trẻ từ 12-14 tuổi để hiếp dâm.

Lệnh truy nã đã được phát động trên toàn quốc sau khi 4 bé gái bị bắt cóc từ khu ký túc xá của một trung tâm tình thương ở và bị 20 gã đàn ông hãm hiếp.

Các điều tra viên cho biết một nhóm những tên bắt cóc được trang bị vũ khí đã bất ngờ tấn công khu ký túc nằm tại ngồi làng Lawada, huyện Pakur. Hiện tại, các bé gái đến từ bộ lạc Paharia đang được chăm sóc tại một bệnh viện lân cận.

Trang bị vũ khí, bắt cóc 4 bé gái để hiếp dâm tập thể ảnh 1
Các vụ hiếp dâm nhiều và táo tợn khiến dư luận Ấn Độ "dậy sóng"

Đây là một vụ việc mới nhất trong chuỗi những vụ án hiếp dâm kinh hoàng khiến dư luận Ấn Độ "dậy sóng" trong vài tháng qua. Vụ việc đã làm dấy lên câu hỏi cho cộng đồng quốc tế về việc đối xử với phụ nữ của đất nước này cũng như yêu cầu phải xem xét lại các luật về tấn công tình dục.

Vài ngày trước đó, một sinh viên 20 tuổi đã bị hiếp dâm tập thể và thiêu sống ở thành phố Etawah, bang Uttar Pradesh. Điều đáng nói ở vụ việc này là ban đầu cảnh sát không những không ghi nhận vụ việc mà còn từ chối trách nhiệm duy trì luật pháp và trật tự.

Cảnh sát đã thể hiện sự bất lực trong việc ngăn chặn những vụ hãm hiếp ngày càng nhiều trong bang. Chỉ tính riêng trong tuần trước, đã có 126 vụ tấn công xảy ra.Trong đó, 20 vụ các nạn nhân bị giết chết.

Theo số liệu thống kê trong 6 tháng đầu năm nay, thủ đô Delhi của Ấn Độ đã có 806 vụ cưỡng hiếp, tương đương với hơn 4 vụ mỗi ngày. Vào năm 2012 con số này là 706 trường hợp.


Tin cùng chuyên mục