Thư cảm ơn

  • 24/02/2013 22:37
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Đoan Trang
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Đại tá Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Phạm Văn Hưng - Trung đoàn trưởng CSCĐ - CATP Hà Nội.

Tên tôi là: Nguyễn Đoan Trang, hiện đang công tác tại Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt.

Khoảng 2h ngày 30-1-2013 do sơ ý nên tôi bị kẻ gian lấy mất chiếc xe máy Lead BKS: 30H8-1046 màu ghi. Tôi và gia đình đã rất buồn vì đó là tài sản lớn, lại ngay trước dịp Tết. Tưởng hết hy vọng tìm được chiếc xe, khoảng 2h sáng 1-2 tôi bất ngờ nhận được điện thoại của CAP Hoàng Liệt, Hoàng Mai mời đến làm việc. Sau khi trao đổi với các anh ở CAP Hoàng Liệt, tôi rất vui mừng được biết đêm 31-1 tổ công tác của Đội 12, Trung đoàn CSCĐ do Thiếu úy Nguyễn Hải Quân làm tổ trưởng trong khi làm nhiệm vụ TTKS đã phát hiện và bắt giữ 2 nam thanh niên đi xe máy BKS: 30H8-1046, nhãn hiệu Lead, màu ghi. Qua đấu tranh khai thác tại chỗ 2 đối tượng trên đã khai nhận vừa lấy trộm, đang trên đường về Thanh Hóa tiêu thụ. Ngay sau đó tôi đã được nhận lại xe của mình. 

Qua sự việc này, tôi càng hiểu thêm sự vất vả gian nan của các chiến sỹ CSCĐ để giữ gìn sự bình yên của Thủ đô, cuộc sống yên vui của nhân dân. Tôi và gia đình xin cảm ơn đồng chí Giám đốc CATP Hà Nội đã rèn luyện, bồi dưỡng được những chiến sỹ hết lòng vì dân phục vụ. Chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí CSCĐ đã nêu cao tinh thần trách nhiệm. Xin chúc các đồng chí sức khỏe, an khang thịnh vượng và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin cùng chuyên mục