• Khoảnh khắc Lê Văn Công giành HCV lịch sử Paralympic cho thể thao Việt Nam

  Khoảnh khắc Lê Văn Công giành HCV lịch sử Paralympic cho thể thao Việt Nam

  ANTD.VN -Rạng sáng nay 9-9 (giờ Việt Nam), lực sỹ cử tạ hạng 49kg nam Lê Văn Công đã xuất sắc giành tấm HCV, phá kỷ lục Thế vận hội người khuyết tật - Paralympic Rio 2016. Đây là tấm huy chương đầu tiên của Thể thao Người khuyết tật Việt Nam trong suốt 16 năm dự Paralympic đã qua.

 • Nadal giành HCV Olympic Rio

  Nadal giành HCV Olympic Rio

  ANTD.VN - Cựu số 1 thế giới, Rafael Nadal và Marc Lopez đã giành tấm HCV Thế vận hội mùa hè ở nội dung đôi nam, đánh bại cặp Florin Mergea và Horia Tecau của Romania vào hôm qua, qua đó mang về tấm HCV thứ ba cho Tây Ban Nha ở Rio 2016. 

 • HCV Olympic Rio đầu tiên thuộc về nữ xạ thủ 19 tuổi người Mỹ

  HCV Olympic Rio đầu tiên thuộc về nữ xạ thủ 19 tuổi người Mỹ

  ANTD.VN - Với tổng điểm số 208, nữ xạ thủ 19 tuổi người Mỹ, Virginia Thrasher đã bất ngờ đánh bại hai ứng viên sáng giá là Du Li và Yi Siling (cùng của Trung Quốc) để đoạt HCV nội dung súng trường 10m nữ. Đây là tấm HCV đầu tiên tại Olympic Rio 2016.

 • Olympic 2020 có thể sẽ không có môn đấu vật

  Olympic 2020 có thể sẽ không có môn đấu vật

  ANTĐ - Ủy ban Olympic quốc tế IOC cho biết, có thể sẽ loại bỏ môn đấu vật ra khỏi danh sách các môn thi đấu tại Thế vận hội mùa Hè 2020. Quyết định này có thể gây ra nỗi thất vọng đối với nhiều quốc gia vì môn đấu vật được xem là một trong những môn thi lâu đời nhất trong các kỳ Thế Vận Hội.

 • PARALYMPIC 2012: Kình ngư Việt Nam vào chung kết 50m bơi tự do

  PARALYMPIC 2012: Kình ngư Việt Nam vào chung kết 50m bơi tự do

  ANTĐ -  Tin vui đã đến ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam tham dự Thế vận hội       Paralympic London 2012, khi kình ngư Võ Thanh Tùng đã vượt qua vòng loại nội dung bơi 50m tự do hạng thương tật S5 để vào chung kết.

 • Giành HC vàng nhờ lệnh cấm sex

  Giành HC vàng nhờ lệnh cấm sex

  ANTĐ - Với nữ cua rơ xinh đẹp, Laura Trott, hai tấm HC vàng quý giá ở Olympic chính là phần thưởng xứng đáng cho sự hy sinh "chuyện ấy" của cô và bạn trai.

 • Chuyện làng vận động viên Olympic: Tình dục và tình bạn

  Chuyện làng vận động viên Olympic: Tình dục và tình bạn

  ANTĐ - Với 10.000 vận động viên đến từ trên 200 quốc gia, làng vận động viên Olympic thực sự là một thế giới thu nhỏ, nơi chứng kiến từ những cuộc mây mưa chớp nhoáng, tới những tình bạn cao cả giữa các vận động viên hàng đầu thế giới.

 • Nói dễ hơn làm

  Nói dễ hơn làm

  ANTĐ - Mấy ngày qua, lần lượt những cựu quan chức ngành thể thao đồng loạt đăng đàn bày tỏ quan điểm về thất bại của đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic vừa qua. Tất cả đều chỉ ra rất đúng, rất trúng nguyên nhân dẫn đến việc trắng tay của đoàn như khâu chuẩn bị hời hợt, đầu tư dàn trải, lãnh đạo ngành tắc trách… Thậm chí có người còn mách nước cho lớp lãnh đạo kế cận những phương án cải tổ để làm sao nâng tầm thể thao Việt Nam. 

 • Lá cờ Olympic đã đến thành phố Rio de Janeiro, Brasil

  Lá cờ Olympic đã đến thành phố Rio de Janeiro, Brasil

  ANTĐ - Ngọn đuốc Olympic đã bắt đầu hành trình của mình để đến Rio de Janeiro, Brasil địa điểm tiếp theo được chọn là nơi đăng cai tổ chức Olympic. Trong khi đó lá cờ Olympic đã chính thức “đặt chân” tới thành phố Rio de Janeiro của nước này.

 • Lời hứa gió bay...

  Lời hứa gió bay...

  ANTĐ - Những phóng viên có mặt tại sân bay Nội Bài sáng qua (14-8) đón đoàn thể thao Việt Nam về nước thực sự bất ngờ với phát biểu của trưởng đoàn Lâm Quang Thành.