• Diva Thanh Lam được đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

  Diva Thanh Lam được đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân

  ANTD.VN - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã đăng tải danh sách hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân", "Nghệ sĩ ưu tú" lần thứ 10 do Hội đồng cấp cơ sở trình Hội đồng cấp Bộ. Trong danh sách xét tặng Nghệ sĩ nhân dân, đáng chú ý có Diva Thanh Lam.

 • Ca sĩ Thanh Lam tái hôn

  Ca sĩ Thanh Lam tái hôn

  ANTD.VN -  Ở tuổi 52, Thanh Lam quyết định trở lại với cuộc sống hôn nhân. Người đàn ông mà nữ “diva” chọn tái hôn không ai khác chính là vị bác sĩ mà cô từng công khai mối quan hệ tình cảm cách đây một năm.

 • Đỗ Hiếu khóc nức nở khi học trò dừng bước

  Đỗ Hiếu khóc nức nở khi học trò dừng bước

  ANTD.VN - Liveshow 5 “Khởi đầu ước mơ – Dream High” đã diễn ra đêm thi mang chủ đề “Thử thách cùng ban nhạc”. Với chủ đề hoàn toàn mới cùng sự hỗ trợ của nhóm bè Cadillac và ban nhạc Flash Band, 6 cá tính âm nhạc sẽ phải thể hiện khả năng hát live và biểu diễn cùng ban nhạc ngay trên sân khấu.  

 • Giọng ca "khủng" nhất "Khởi đầu ước mơ – Dream High" Thủy Nguyên bất ngờ bị loại

  Giọng ca "khủng" nhất "Khởi đầu ước mơ – Dream High" Thủy Nguyên bất ngờ bị loại

  ANTD.VN - Tối 01/12, liveshow 4 cuộc thi ca hát “Khởi đầu ước mơ – Dream High” đã diễn ra đêm thi mang chủ đề “Thang âm Việt”. Đây là một góc nhìn trẻ, cách tiếp cận mới mẻ với âm nhạc dân gian của các nhà sản xuất trẻ. Với mong muốn đưa những âm thanh Việt hoà trộn với các dòng nhạc và phong cách âm nhạc đương đại.

 • Dàn "sao" hội tụ trong đêm nhạc Thanh Tùng

  Dàn "sao" hội tụ trong đêm nhạc Thanh Tùng

  ANTĐ - Gần 4 tháng kể từ ngày nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời, đêm nhạc với chủ đề “Chuyện tình của biển” tưởng nhớ ông sẽ được Tập đoàn FLC tổ chức trong không gian biển trời thơ mộng tại Quy Nhơn vào tối 16-7 tới. 

 • "Tiếp lửa" cho nhạc sỹ Trần Lập

  "Tiếp lửa" cho nhạc sỹ Trần Lập

  ANTĐ - Các thành viên của Bức Tường - ban nhạc Rock hàng đầu Việt Nam cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ chung tay “tiếp lửa” cho nhạc sỹ Trần Lập trong cuộc chiến chống ung thư với việc tổ chức một đêm nhạc đặc biệt. 

 • “Bản tình ca cha viết”

  “Bản tình ca cha viết”

  ANTĐ - Là một chương trình đặc biệt, tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa Thuận Yến sẽ diễn ra một đêm duy nhất tại Cung Hữu nghị Hà Nội lúc 20h ngày 8-11. Chương trình có sự tham gia của cả gia đình nhạc sĩ, vợ ông - NSƯT Thanh Hương, con gái - ca sĩ NSƯT Thanh Lam, con trai - nhạc sĩ Trí Minh, con rể Quốc Trung và cháu ngoại Thiện Thanh. 

 • “Quê em mùa nước lũ” trở lại vị trí dẫn đầu

  “Quê em mùa nước lũ” trở lại vị trí dẫn đầu

  ANTĐ - Không nằm ngoài dự đoán, đa số các ca khúc của liveshow tháng 7 đều đã có mặt trong Top 10 của Bảng xếp hạng tuần 27. Chỉ còn lại 3 ca khúc ở các liveshow trước là Quê em mùa nước lũ, Nơi đảo xaVết mưa còn trụ vững, trong đó 2 ca khúc với phần trình diễn của Tùng Dương và Phương Mỹ Chi vẫn chiếm 2 thứ hạng cao nhất. 

 • Nhạc sĩ Thuận Yến: Sống mãi với Màu hoa đỏ

  Nhạc sĩ Thuận Yến: Sống mãi với Màu hoa đỏ

  ANTĐ - Ở tuổi 83, nhạc sĩ Thuận Yến đã dứt bụi trần. Ông đột ngột ra đi sau một cơn bạo bệnh, giữa màu phượng đỏ rực đất trời Hà Nội. Trước lúc nhắm mắt xuôi tay, vị nhạc sĩ tài hoa ấy tỏ ra thanh thản, mãn nguyện vì những đóng góp cho cuộc đời.

 • “Họ đang làm gì?”

  “Họ đang làm gì?”

  ANTĐ - Là chương trình truyền hình thực tế giúp nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển bền vững. 

 • Ca sĩ Tùng Dương: Sắp đến ngày “bị cầm cương”?

  Ca sĩ Tùng Dương: Sắp đến ngày “bị cầm cương”?

  ANTĐ - Hát nhạc tiền chiến, nhạc xưa cùng dàn nhạc giao hưởng, sự kết hợp táo bạo giữa Tùng Dương và Thanh Lam trong album “Yêu” vừa ra mắt khiến nhiều người sửng sốt. Chàng ca sĩ có phong cách âm nhạc “ma mị” nhất trong làng nhạc Việt cũng lần đầu tiên chịu hé lộ về “một nửa” của mình.