Ngô Thanh Vân tiết lộ về dự án phim “siêu anh hùng” của Việt Nam

  • 23/10/2020 16:15
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN -  Dự án phim hành động làm về hình tượng “siêu anh hùng” có tên gọi “Vinaman” dự kiến ra rạp trong năm 2021.

Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô đã ấp ủ ý tưởng làm phim về đề tài “siêu anh hùng” từ cách đây nhiều năm. Một trong những điều khiến ý tưởng này đến nay mới thành hiện thực chính là làm sao để tạo nên một nhân vật siêu anh hùng Việt Nam mới lạ, có khả năng cuốn hút và được khán giả đón nhận. Để giải tỏa nỗi băn khoăn này, cô đã không ngừng tìm hiểu lịch sử, sáng tạo và dần dần xây dựng nên một hình tượng nhân vật anh hùng có thể đại diện cho lòng tốt, phẩm chất cao đẹp của con người và văn hóa Việt.

Ngô Thanh Vân tiết lộ về dự án phim “siêu anh hùng” của Việt Nam ảnh 1

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân

Trên trang mạng xã hội cá nhân, “đả nữ” họ Ngô cũng đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về dự án điện ảnh đặc biệt này. Theo đó, logo đặc trưng của bộ phim được tạo nên bởi chữ V cùng hình tưởng chim Lac, thể hiện tinh thần và truyền thống của dân tộc Việt Nam. Ngô Thanh Vân bày tỏ, cô biết sẽ có rất nhiều khó khăn khi thực hiện bộ phim này song cũng xác định ngay từ đầu: “không thách thức nào là không thể chinh phục được”. Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân tin rằng đã đến lúc thị trường và khán giả Việt Nam cần có những bộ phim chỉn chu, nghiêm túc, được đầu tư thật sự.

“Đã đến lúc chúng ta cần có một siêu anh hùng của riêng ta. Và tôi tin bộ phim này sẽ làm được điều đó” – nhà sản xuất phim “Vinaman” bày tỏ.

Ngô Thanh Vân tiết lộ về dự án phim “siêu anh hùng” của Việt Nam ảnh 2

Lãnh Thanh là một trong những ứng viên tham gia casting phim

Cùng với việc khởi động dự án, Ngô Thanh Vân cũng đã bắt đầu công cuộc tuyển diễn viên cho nhân vật anh hùng trong “Vinaman”. Nữ diễn viên cho biết đã có hơn 700 ứng viên tham gia casting phim. Qua quá trình tuyển chọn và đánh giá, ban giám khảo đã lựa chọn ra được 10 gương mặt sáng giá nhất cho 2 hai vai diễn chính trong phim là: Will (cựu thành viên nhóm 365), Vĩnh Thụy, Quốc Anh, Trần Phong, Lãnh Thanh, Quang Sự, Ma Ran Đô, Tiến Hoàng, Phạm Thế Thịnh và Lê Anh Huy.

Ngô Thanh Vân tiết lộ về dự án phim “siêu anh hùng” của Việt Nam ảnh 3

Đảm nhận vai trò dàn dựng “Vinaman” là đạo diễn Việt Max - vị đạo diễn tài ba đã từng được đề cử giải thưởng Cánh diều vàng Việt Nam với bộ phim điện ảnh “Sút”. Vị đạo diễn này cho biết, để tìm được một ứng cử viên với gương mặt là một nguồn cảm hứng cho giới trẻ, cho một bộ phim siêu anh hùng là một điều cực kỳ khó. Tại vòng casting, các ứng viên đều thể hiện sự chuyên nghiệp, chăm chỉ khi tập luyện và những điều đấy giúp cho những người làm phim cảm thấy rất đáng trân trọng.

Tin cùng chuyên mục