Giải Cống Hiến: Sơn Tùng M-TP đoạt danh hiệu "Ca sĩ của năm"

  • 25/04/2016 15:06
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc nhận danh hiệu "Ca sĩ của năm" trong lễ trao giải Âm nhạc Cống Hiến lần 11 tại Thanh Hóa diễn ra tối 24-4 .

Tối 24-4, lễ trao giải Âm nhạc Cống Hiến lần 11 -2016 đã diễn ra tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Hồng Nhung, Giáng Son, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Trung Quân, Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Sơn Tùng M-TP...

Giải Cống Hiến: Sơn Tùng M-TP đoạt danh hiệu "Ca sĩ của năm" ảnh 1

Sơn Tùng M-TP được vinh danh ở hạng mục "Ca sĩ của năm"

Nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên có mặt trong đề cử "Ca sĩ của năm" đã xuất sắc nhận được bình chọn "vượt mặt" đàn anh, đàn chị: Tùng Dương, Trần Thu Hà và Hồng Nhung để nhận được danh hiệu cao quý này. Nam ca sĩ cũng đã gửi lời cảm ơn đến gia đình, cộng sự và khán giả đã luôn ở bên cạnh ủng hộ con đường âm nhạc của anh. 

Giải Cống Hiến: Sơn Tùng M-TP đoạt danh hiệu "Ca sĩ của năm" ảnh 2

Tùng Dương nhận giải thưởng "Chương trình của năm" 

Ở hạng mục "Chương trình của năm", nam ca sĩ Tùng Dương đã được vinh danh với chương trình "Thập kỷ hoan ca". Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Kiên công bố "Chuỗi chương trình của năm" được vinh danh là Monsoon Music Festival. Nhạc sĩ Quốc Trung đại diện lên sân khấu nhận giải. Music video và ca khúc của năm thuộc về "Thật bất ngờ" của Trúc Nhân. Album của năm: Bóng tối Jazz của nhạc sĩ Giáng Son; Nhạc sĩ của năm: Mew Amazing (Đức Hùng); Nghệ sĩ mới của năm: Ca, nhạc sĩ Tiên Tiên.

Tin cùng chuyên mục