Sốc: Nữ sinh Mỹ sex với 25 nam sinh trong nhà vệ sinh trường học

  • 22/05/2016 17:15
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTĐ -Một nữ sinh 15 tuổi đã quan hệ tình dục với 25 nam sinh trong nhà vệ sinh trường học. Sự việc xấu hổ này đã bị quay lén rồi tung lên Snapchat. Đoạn video thác loạn nhanh chóng được lan truyền rộng khắp cộng đồng học sinh trong trường và được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sốc: Nữ sinh Mỹ sex với 25 nam sinh trong nhà vệ sinh trường học ảnh 1

Trường trung học South Fort Myers, nơi nữ sinh 15 tuổi sex với 25 nam sinh

Sự việc gây sốc này xảy ra tại trường trung học South Fort Myers ở Florida, Mỹ. Nhà trường đã phát động một cuộc điều tra sau khi những cảnh nóng liên quan đến nữ sinh 15 tuổi lan truyền chóng mặt trên Snapchat.

Sốc: Nữ sinh Mỹ sex với 25 nam sinh trong nhà vệ sinh trường học ảnh 2

Trường trung học South Fort Myers đang tiếp tục điều tra sự vụ gây sốc này

Báo cáo sự vụ này của nhà trường sau đó cho biết, nữ sinh này đã thừa nhận với giáo viên việc mình có quan hệ tình dục với nhiều nam sinh.

Eric Struble, một phụ huynh của hai nữ sinh học tại trường cho biết, phản ứng của cộng đồng là “sốc, hoài nghi, vô cùng lo lắng và buồn bã".

Petislin Cadeau, một nam sinh 18 tuổi học tại trường, nói với giọng đầy ngạc nhiên: "Làm thế nào mà chuyện đó lại xảy ra được, bởi vì rất nhiều người đang có mặt ở trường lúc đó? Thật không thể tin nổi”.

Cadeau cho biết thêm, cậu ấy đã nghe đồn rằng, đội bóng nam của trường có dính líu đến vụ việc gây sốc này.

Được biết, vụ việc xảy ra bên trong nhà vệ sinh nam trên tầng hai của trường trung học South Fort Myers, ngoài giờ học bình thường vào sáng ngày 18-5.

Phát ngôn viên của trường cho biết, hiện chưa ai bị bắt, và vấn đề này sẽ được giải quyết nội bộ.

Theo Express

Tin cùng chuyên mục