Bà giáo già bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh

  • 10/05/2016 09:30
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài

ANTĐ -Một cựu giáo viên trường trung học công lập mới đây đã bị bắt, vì bị cáo buộc quan hệ tình dục với một nam sinh 17 tuổi và hút ma túy với cậu này cùng hai học sinh nữ khác.

Bà Therese Gunn, 53 tuổi, cựu giáo viên trường trung học South Gwinnett ở Atlanta, Georgia, Mỹ, đã bị bắt giữ hôm 7-5 vì bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một nam sinh 17 tuổi, để cho cậu học sinh này và hai học sinh nữ khác cùng mình hút ma túy tại nhà.

Bà giáo già bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh ảnh 1

Bà Therese Gunn bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một nam sinh 17 tuổi

Bà Gunn đã xin từ chức vào ngày 19-4, và ngày hôm sau mẹ nạn nhân đã gọi cảnh sát để thông báo về mối quan hệ bất chính này.

Bà giáo già bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh ảnh 2

Trường trung học South Gwinnett, nơi bà Gunn từng dạy trước khi xin từ chức hôm 19-4

Người mẹ nói với các nhà điều tra rằng, con trai mình đã kể với bà bắt đầu ngủ cùng bà Gunn hồi tháng 3-2016, nhưng mối quan hệ đã chấm dứt một tháng sau đó.

Bà giáo già và nam sinh này bị cáo buộc đã quan hệ tình dục ở trường, ở nhà bà Gunn và tại công viên Lenora.

Bà giáo già bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh ảnh 3

Nhà của bà Gunn, nơi hai người bị cáo buộc đã từng quan hệ tình dục với nhau

Trong quá trình điều tra, cảnh sát cho biết, bà Gunn cũng đã tổ chức một bữa tiệc tại nhà ở Grayson, sau đó đã để cho nam sinh này và hai nữ sinh khác cùng mình hút ma túy.

Đây là lần thứ tư trong năm học này một giáo viên thuộc trường công lập ở quận Gwinnett bị bắt vì cáo buộc liên quan đến sex.

"Chúng tôi thấy sự vụ như thế này là rất nghiêm trọng, sự an toàn của học sinh phải là một ưu tiên", phát ngôn viên của các trường công lập ở quận Gwinnett, ông Bernard Watson cho biết trong một thông báo hôm 9-5-2016.

"Khi chúng tôi nhận được thông báo về việc tố cáo những việc làm bất chính của bà Gunn, chúng tôi đã điều tra ngay lập tức. Chúng tôi tin rằng, cảnh sát và các công tố viên sẽ xử lý vụ án một cách thỏa đáng nhất”, ông Watson cho biết thêm.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục