Skype cập nhật phiên bản mới, tối ưu hóa cho Apple Watch

  • 03/06/2015 18:28
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ -  Phiên bản mới 5.13 của Skype mang đến thêm nhiều tính năng tiện dụng cho iPhone và Apple Watch.

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Skype cho iPhone, phiên bảng mới với mã là 5.13. Về cơ bản, phiên bản Skype mới này cho phép người sử dụng có thể xem trước các link website. Có nghĩa là khi bạn gửi hoặc nhận được một đường link trong cuộc trò chuyện, bạn sẽ thấy một nội dung được xem trước khi bấm vào mở liên kết. Ứng dụng này cũng đã hỗ trợ cả trên Apple Watch, không cần sử dụng iphone, bạn vẫn có thể gửi tin nhắn trả lời thông qua Skype được cài đặt trên Apple Watch bằng chức năng nhận diện giọng nói.
Skype cập nhật phiên bản mới, tối ưu hóa cho Apple Watch

Với đồng hồ thông minh Apple Watch, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện qua Skype với các liên hệ yêu thích của bạn, bạn có thể ra lệnh trực tiếp từ Smartwatch. Tuy nhiên trước hết hãy thêm các liên hệ yêu thích từ iPhone của bạn. Bản cập nhật Skype mới này còn cho phép bạn đánh dấu tất cả các cuộc trò chuyện bằng cách sử dụng chức năng Force Touch trên Apple Watch.
Đặc biệt là chức năng nhận và từ chối cuộc gọi cũng đã được tích hợp sẵn thông qua chiếc Apple Watch kết nối với iPhone.

Theo WMPoweruser

Tin cùng chuyên mục