"Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam VIWF - Xuân Hè 2018" sẽ chính thức khai màn từ ngày 19 đến 22-4 tới. Để tìm kiếm các "chân dài" tham gia trình diễn tại sự kiện ý nghĩa bậc nhất làng thời trang này, một cuộc casting đã ráo riết được thực hiện, thu hút sự tham dự của hàng nghìn thí sinh. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến được chọn là một trong những người "cầm trịch" tại vòng tuyển chọn này.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với kinh nghiệm dày dặn của mình được kỳ vọng sẽ tìm ra những gương mặt phù hợp nhất cho "VIFW Xuân Hè 2018". Việc siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngồi vào vị trí ban giám khảo tuy bất ngờ nhưng không nằm ngoài dự đoán của những người hâm mộ chương trình.
Tính đến nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong số ít người mẫu Việt Nam được sải bước trên các tuần lễ thời trang quốc tế. Với hơn 10 năm trong nghề, đi kèm sự chuyên nghiệp, độ tự tin về chuyên môn, gạt đi trở ngại về tuổi tác, gần đấy nhất Võ Hoàng Yến khiến khiến khán giả ngỡ ngàng khi trình diễn trong những bộ trang phục của nhà thiết kế Yee Chung Chung tại "New York Fashion Week 2018".
Tại tuần lễ VIWF Thu Đông năm 2017 vừa qua, Võ Hoàng Yến đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả khi trở thành "vơ đét" cho những NTK nổi tiếng như Nguyễn Tiến Truyển, Cory Trần, XITA và Claret Giang Lê. Đây được xem là một điều đặc biệt mà hiếm chân dài nào có được trong một chương trình thời trang lớn và quy mô quốc tế như VIWF.
Buổi sơ tuyển sẽ đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk của các thí sinh. Đặc biệt, ở vòng casting lần này, Ban tổ chức sẽ trao tặng 50 suất học bổng catwalk với tổng trị giá hơn 400 triệu đồng dành cho những gương mặt người mẫu tiềm năng và có phần thể hiện xuất sắc nhất.
Võ Hoàng Yến từng có thời gian nghỉ hoạt động người mẫu trước khi quay trở lại và ghi dấu ấn mạnh ở lĩnh vực này. "Chân dài" tâm sự, trước kia cô hay so đo từng show diễn, từng công việc mà mình nhận. Giờ thì mọi chuyện đã thay đổi, cô sẵn sàng diễn không cát-xê nếu thấy đó là một cơ hội cho bản thân hoặc là một show diễn mang tính nghệ thuật cao.
Võ Hoàng Yến vẫn là cái tên gây ấn tượng trong làng mẫu sau thời gian trở lại với sàn catwalk.
Võ Hoàng Yến hiện đang là cái tên được đông khán giả dự đoán sẽ tiếp tục ngồi ở vị trí quan trọng tại chương trình "Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model" mùa tiếp và cũng chính trong năm mới Võ Hoàng Yến hứa hẹn bùng nổ hơn nữa để công hiến cho nền thời trang Việt Nam.
1
2
3
4
5
6
7
8

Siêu mẫu Hoàng Yến ngồi "ghế nóng" tuyển "chân dài"

  • 11/03/2018 13:13
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Buổi sơ tuyển người mẫu trình diễn tại sự kiện "Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018" được "cầm trịch" bởi một trong các vị giám khảo quen thuộc - siêu mẫu Võ Hoàng Yến. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC