Ronaldinho trả giá đắt vì một lon Pepsi

  • 11/07/2012 19:00
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Vì lỡ uống một lon Pepsi mà Ronaldinho mất đi hợp đồng béo bở có trị giá lên tới 750.000 USD từ hãng Coca-Cola.
Ronaldinho trả giá đắt vì một lon Pepsi ảnh 1
Ronaldinho tại buổi họp báo

Cựu cầu thủ Barcelona vừa mất một đống tiền sau khi chia tay CLB Flamengo (nợ Ronaldinho 3 tháng tiền lương), lại phải tới đầu quân cho Atletico Minero hồi đầu tháng 6/2012. Nay lại chỉ vì quên mất mình đang có hợp đồng với hãng đồ uống Coca-Cola, tiền đạo Ronaldinho đã bị hủy hợp đồng tài trợ trị giá 750.000 USD.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu của CLB Atletico Mineiro ngày 4-7, Ronaldinho đã "lỡ" uống một lon Pepsi. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Pepsi không phải là đối thủ không đội trời chung của Coca-Cola. Vì thế cho nên hãng giải khát lớn nhất hành tinh đã quyết định cắt hợp đồng tài trợ với Ronaldinho.

Quyết định này được đưa ra ngay sau khi hãng này biết ngôi sao người Brazil uống Pepsi trong một cuộc họp báo gần đây. Thông báo từ Coca-Cola khẳng định: “Coca-Cola biết rõ về giá trị của Ronaldinho, nhưng cả hai sẽ không thể tiếp tục hợp tác được nữa. Những hình ảnh mới đây đã buộc chúng tôi phải đi đến quyết định này”.

Hiện tại cả Ronaldinho lẫn anh trai và là người đại diện của mình là Roberto Assis Moreira đều chưa đưa ra bất cứ bình luận nào sau sự việc trên.

Tin cùng chuyên mục