Rơi máy bay trực thăng cứu hộ tại Nhật Bản

  • 10/08/2018 21:21
  • 0 bình luận
  • Minh Thu
  • In bài
ANTD.VN -Sáng 10-8, hãng thông tấn Kyodo đưa tin, một chiếc máy bay trực thăng cứu hộ thuộc chính quyền tỉnh Gunma Nhật Bản chở 9 người đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu miền Trung nước này. Hiện lực lượng Phòng vệ trên không Nhật Bản đã tìm thấy mảnh vỡ của máy bay này.

Chính quyền địa phương tỉnh Gunma cho biết, tại thời điểm xảy ra tai nạn trên chiếc trực thăng này có 4 nhân viên thuộc cơ quan kiểm soát thảm họa và 5 lính cứu hỏa.

Trực thăng Bell 412EP

Trực thăng Bell 412EP

Bell 412EP

Chiếc trực thăng mất liên lạc khi đang thực hiện nhiệm vụ khảo sát một tuyến đường ở khu vực giáp ranh giữa tỉnh Gunma với tỉnh Nagano. Tuyến đường này dự kiến khai trương vào ngày 11-8. 

Chiếc trực thăng gặp nạn là loại Bell 412EP, rời sân bay thành phố Maebashi lúc 9h15' sáng theo giờ địa phương và dự kiến sẽ trở về vào lúc 10h45' sáng cùng ngày. Máy bay này đã mất tích sau một cuộc liên lạc thường lệ lúc hơn 10h. 

Theo Bộ Giao thông vận tải Nhật Bản, chưa rõ nguyên nhân và thiệt hại do vụ rơi máy bay này. Nhiều khả năng máy bay rơi tại khu vực núi Kusatsu Shirane nơi có nhiều mây vào buổi sáng theo báo cáo của cơ quan khí tượng địa phương.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục