• Vụ người dân tự lấp "ổ voi" trên quốc lộ: Hành vi tốt nhưng làm hỏng kết cấu đường?

  Vụ người dân tự lấp "ổ voi" trên quốc lộ: Hành vi tốt nhưng làm hỏng kết cấu đường?

  ANTĐ - Liên quan đến việc người dân tự lấp ổ voi trên quốc lộ 70 thuộc khu vực huyện Bảo Thắng (Lào Cai) gây xôn xao dư luận những ngày qua, ông Nguyễn Quang Hưng - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đường bộ 1.3, đơn vị phụ trách tuyến Yên Bái – Lào Cai cho biết: "Việc người dân tự vá đường bằng xi-măng thoạt đầu tưởng tốt nhưng vô hình chung lại đã làm hỏng kết cấu đường bởi sai về kỹ thuật". Đồng thời nói rằng, đơn vị đã đưa các vật liệu đúng tiêu chuẩn cùng máy móc đến để bóc lớp xi-măng lên rồi sửa chữa đoạn bị hỏng.

 • Nguy cơ tai nạn trên con đường “ổ voi”

  Nguy cơ tai nạn trên con đường “ổ voi”

  ANTĐ - Tuyến đường chưa được đặt tên nối 2  khu đô thị Định Công và Đại Kim (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã và đang xuống cấp nghiêm trọng với hàng chục ổ voi, ổ gà khiến việc đi qua đây trở thành nỗi ám ảnh hàng ngày với người dân. Luôn đối mặt với nguy cơ ngã xe, tai nạn; không kinh doanh buôn bán được; bụi khi nắng và bùn lầy khi mưa là những điều mà người dân đã phải chịu 4 năm nay…Ảnh: PHÚ KHánh

 • Xe tải sụp hố, lật nhào trên phố

  Xe tải sụp hố, lật nhào trên phố

  ANTĐ - Đang lưu thông trên đường, chiếc xe tải chở đầy sắn bỗng bị sụp hố sâu hơn 0,5 m, lật nhào. May mắn, cả lái- phụ xe đều không bị thương.

 • Đường làng giữa thủ đô

  Đường làng giữa thủ đô

  ANTĐ - Đường Lĩnh Nam, đoạn chạy qua địa bàn phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai trong những ngày gần đây đang trở thành nỗi khổ  của người dân với hàng chục “ổ trâu, ổ voi” đọng nước, mặt đường trơn trượt, lầy lội gây nguy hiểm cho các phương tiện khi qua đây. 

 • Xuất hiện sông ngầm trên đường quốc lộ

  Xuất hiện sông ngầm trên đường quốc lộ

  ANTĐ - Vào hồi 17h15 ngày 30 - 5 trên đoạn đường quốc lộ 12B thuộc xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, đoạn Ngã Ba chợ chiều đi thị xã Tam Điệp bỗng bị sạt lở nghiêm trọng và xuất hiện một hố sâu tử thần.

 • Vá đường hay gài bẫy trên đường?!

  Vá đường hay gài bẫy trên đường?!

  ANTĐ - Gần một tháng qua, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn đi qua huyện Mộ Đức, Tư Nghĩa và Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) nhiều người tham gia phương tiện giao thông ngán ngẩm phải né tránh những cái "hồ" ngay giữa lòng đường.

 • Chùm ảnh: Đường đê “gồng mình” gánh vi phạm

  Chùm ảnh: Đường đê “gồng mình” gánh vi phạm

  ANTĐ - “Hung thần” xe ben với trọng tải trên chục tấn ngày ngày nối đuôi nhau cày phá cả tuyến đường đê, khai thác vật liệu trái phép, tập kết vật liệu xây dựng làm cản trở giao thông, hành lang thoát lũ đang là những nhức nhối tại tuyến đường đê xung yếu thuộc địa bàn huyện Đan Phượng.

 • Đường đê “gồng mình” gánh vi phạm

  Đường đê “gồng mình” gánh vi phạm

  ANTĐ - “Hung thần” xe ben với trọng tải trên chục tấn ngày ngày nối đuôi nhau cày phá cả tuyến đường đê, khai thác vật liệu trái phép, tập kết vật liệu xây dựng làm cản trở giao thông, hành lang thoát lũ đang là những nhức nhối tại tuyến đường đê xung yếu thuộc địa bàn huyện Đan Phượng.

 • “Thủ phạm” phá nát đường 70

  “Thủ phạm” phá nát đường 70

  ANTĐ - Biết chúng tôi là nhà báo đang đi tìm “thủ phạm” đã biến đường 70 thành con đường đau khổ nhất của Hà Nội hiện nay, một cán bộ của UBND xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm chép miệng nói: “Báo chí viết nhiều rồi, nhưng con đường này ngày càng xuống cấp nghiêm trọng hơn, TNGT cũng xảy ra nhiều hơn ”…  

 • Con đường đau khổ nhất Hà Nội

  Con đường đau khổ nhất Hà Nội

  ANTĐ - Nhiều người gọi đường 32 là con đường đau khổ của Hà Nội. Nhưng đường 70 (đoạn từ xã Tây Mỗ đến Hà Đông) mới thực sự là con đường đau khổ nhất của Hà Nội hiện nay.

 • Cần sớm khắc phục những “ổ voi”

  Cần sớm khắc phục những “ổ voi”

  ANTĐ - Phố Đại Từ, thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai là tuyến đường giao thông quan trọng nối khu đô thị Bắc Linh Đàm với đường Giải Phóng. Hàng ngày lưu lượng phương tiện giao thông qua lại rất đông. Tuy nhiên hiện nay, đoạn đường này đang trở thành nỗi kinh hoàng của người dân và các lái xe với rất nhiều “ổ trâu, ổ voi” đọng nước, mặt đường trơn trượt, lầy lội gây nguy hiểm cho các phương tiện khi tham gia giao thông qua đây (ảnh).