Ở tù vẫn có tivi, giày dép hàng hiệu và Iphone 6S để dùng

  • 29/12/2015 12:08
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ - Vì "sống ảo" khoe khoang cuộc sống "sang chảnh" trong tù mà một tù nhân đã tiếp tục bị lực lượng an ninh "sờ gáy".

Warren Tevlin, 32 tuổi đang thụ án 30 tháng tù sau khi bị bắt giữ vào tháng 8-2015 vì tội trộm cắp. Dù bị giam trong một nhà tù ở Manchester, Anh nhưng người đàn ông này vẫn thoải mái dùng mạng xã hội và thường xuyên đăng tải những bức hình về cuộc sống "sang chảnh" hiếm có trong tù của mình.

The The Sun, Tevlin có một chiếc Iphone 6S bất hợp pháp giá khoảng hơn 500 bảng Anh. Anh ta dùng nó để khoe khoang về những gì có trong tù. Đó là một chiếc tivi, một kho quần áo, giày dép của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Puma... và một tủ đồ ăn không khác gì một cửa hàng tạp hóa. 
Ở tù vẫn có tivi, giày dép hàng hiệu và Iphone 6S để dùng ảnh 1Chân dung tên trộm "sống ảo"
Ở tù vẫn có tivi, giày dép hàng hiệu và Iphone 6S để dùng ảnh 2Một bức ảnh mà Tevlin đăng tải lên mạng xã hội để khoe khoang cuộc sống của mình

Mặc dù các tù nhân không được phép tiếp cận với các phương tiện truyền thông xã hội trong tù nhưng Tevlin lại thường xuyên có mặt trên Snapchat (một ứng dụng trò chuyện trên mạng xã hội nước ngoài) và Facebook. Trong một bức hình mới nhất Tevlin tung lên Snapchat, anh ta đã đăng tải bức ảnh đang nằm thư giãn xem chương trình truyền hình X Factor cùng dòng trạng thái: "Nằm nghỉ một chút và xem X Factor trên giường, tại sao không?".

Và một bức hình khác khoe trên Facebook, Tevlin nói rằng anh ta thích đắp một tấm chăn có xuất xứ từ Ai Cập, một thứ chỉ có mặt trong các khách sạn sang trọng thay vì sau cánh cửa tù như trong phòng giam của Tevlin.
Thực phẩm mà Tevlin có trong tù không khác gì một cửa hàng tạp hóa nhỏ

Thực phẩm mà Tevlin có trong tù không khác gì một cửa hàng tạp hóa nhỏ

Thực phẩm mà Tevlin có trong tù không khác gì một cửa hàng tạp hóa nhỏ Ở tù vẫn có tivi, giày dép hàng hiệu và Iphone 6S để dùng ảnh 4Telvin thường xuyên khoe khoang bộ sưu tập giày dép của mình

Trước đó, trong năm 2011, Tevlin cũng bị bắt giam vì tội trộm cắp tương tự và khoe khoang không ngớt trên mạng xã hội về bộ sưu tập giày dép và "cửa hàng tạp hóa" nhỏ của mình trong tù. 

Hành vi của Tevlin đã bị thị trưởng thành phố Manchester, Graham Stringer chỉ trích nặng nề và kêu gọi một cuộc điều tra. "Mối quan tâm chính của tôi là việc anh ta đang sử dụng mạng Internet và có thể dùng chính những bức hình đăng tải để đe dọa hoặc lạm dụng người khác. Anh ta không cần phải sử dụng mạng xã hội theo cách đó. Ở mức tối thiểu, anh ta nên hiểu, khi một người khoe khoang điều gì quá mức nó sẽ khiến người xung quanh rất khó chịu", ông  Stringer nói với The Sun.

Một phát ngôn viên của nhà tù cho biết, họ đã tước bỏ quyền lợi của Tevlin và thậm chí có thể anh ta sẽ phải đối mặt với việc bị giam giữ lâu hơn trong tù. Facebook cũng khóa tài khoản hiện tại mà Tevlin đang sử dụng.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích