Nữ sinh bị hiếp dâm rồi siết cổ cho đến chết

  • 18/05/2013 09:48
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông Australia đã bị kết án 45 năm tù giam và thời gian phóng thích tổi thiểu là 30 năm tù với tội danh “hiếp dâm và giết người có kế hoạch” một sinh viên Ấn Độ.

Ngày 16-5, Derek Price- thẩm phán tòa án tối cao bang New South Wales (Australia) đã kết án Daniel Stani- Reginald 45 năm tù giam với thời gian phóng thích tối thiểu là 30 năm. 

Theo tờ Sydney Morning Herald, người đàn ông 21 tuổi này đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với nữ sinh Tosha Thakkar sau đó siết cổ cô bằng một sợi cáp cho đến chết rồi nhét vào valy và mang vứt xuống một con kênh đổ ra sông Parramatta vào ngày 21-3-2011. 


Nữ sinh bị hiếp dâm rồi siết cổ cho đến chết ảnh 1
Án tù 45 năm dành cho kẻ hiếp dâm và giết người- Daniel Stani- Reginald 


Thi thể của Thakkar được phát hiện nổi trên một con kênh gần công viên Meadowbank. Khi thực hiên tội ác này, nghi phạm mới 19 tuổi.

Được biết, Daniel Stani- Reginald và Thakkar, một sinh viên học ngành kế toán từng sống trong 2 phòng trọ gần nhau tại một tòa nhà trên phố Edwin, thị trấn Croydon, Australia.

Thẩm phán Price cho biết: “Hành động hiếp dâm và siết cổ nạn nhân tới chết quá độc ác. Bên cạnh đó, bị cáo cũng không tỏ ra ăn năn hối hận trước hành vi tội ác mình gây ra”. 

Stani- Reginald đã lên kế hoạch hiếp dâm đối với Thakkar từ nhiều tháng trước. Nghi phạm đã từng đọc nhiều bài báo có nội dung xấu trên mạng, truy cập vào các trang web có nhiều vụ hiếp dâm và giết người hàng loạt khét tiếng, sau đó thực hiện theo các hành vi tội ác này.

Tin cùng chuyên mục