Đỗ Mỹ Linh đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2016" (bên trái), còn Lương Thùy Linh đăng quang "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019" (bên phải).
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội. Sau khi đăng quang, cô đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu Thế giới 2017" và giành danh hiệu "Hoa hậu Nhân ái" tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới này.
Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng. Cô cũng là đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2019". Tại đêm chung kết, cô được xướng tên vào Top 12 thí sinh xuất sắc nhất.
Cả hai nàng hậu tên Linh đều là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Ngoại thương. Thời điểm thi "Hoa hậu Việt Nam 2016", cô vẫn đang là sinh viên theo học tại đây.
Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng trưởng thành từ ngôi trường Đại học Ngoại thương tại Hà Nội. Cô nàng rất năng động trong các hoạt động của trường, hiện tại 10X là thành viên của CLB MC và thời trang ĐH Ngoại thương.
Không chỉ cùng tên Linh, cả hai đều có khuôn mặt và vóc dáng rất giống nhau.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được biết đến là một trong những người đẹp đăng quang Hoa hậu có đời tư ít "scandal" và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội trong suốt nhiệm kỳ và cả sau này khi đã chuyển giao vương miện.
"Bản sao Đỗ Mỹ Linh"; "Chị em song sinh với Đỗ Mỹ Linh"; "Chị em thất lạc của Đỗ Mỹ Linh"...là những nickname mà cư dân mạng dành cho Lương Thùy Linh. Thậm chí trong giờ phút đăng quang của cô, nhiều người còn tưởng... Đỗ Mỹ Linh hiện diện trên sân khấu, đoạt vương miện hoa hậu lần thứ hai.
Nhìn ảnh này, nhiều người không phân biệt được đâu là Đỗ Mỹ Linh và đâu là Lương Thùy Linh.
Cả hai đều cảm thấy thú vị trong mỗi lần hội ngộ vì được gặp người được cho "bản sao" nhan sắc của mình.
Tuy đăng quang ở hai cuộc thi nhan sắc khác nhau song Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh có mối quan hệ khá thân thiết.
Hai chị em Hoa hậu cùng tên "Linh" có vẻ ngoài giống nhau không tưởng.
Cư dân mạng cũng vô cùng thích thú khi tìm ra những góc ảnh không thể phân biệt nổi giữa hai người đẹp Hoa hậu.
Lương Thùy Linh (bên trái) tỏ ra khá vui và hãnh diện khi được gọi là "bản sao" của đàn chị Đỗ Mỹ Linh (bên phải).
Đỗ Mỹ Linh cũng rất hào hứng mỗi khi hội ngộ đàn em và có dịp chụp chung ảnh với nhau để so sánh giống nhau đến mức nào.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16

Những hình ảnh khiến hai Hoa hậu tên "Linh" bị nhầm là cặp song sinh

  • 22/06/2020 14:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Không chỉ cùng tên Linh, cũng đội trên đầu chiếc vương miện khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp danh tiếng trong nước mà Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh còn có nhan sắc giống nhau đến không ngờ. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC