Những điều nàng luôn muốn ở chàng

  • 01/11/2013 19:32
  • 0 bình luận
  • Khánh Vy
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là một vài điều sẽ khiến nàng say bạn như điếu đổ.

Mạnh mẽ: Phụ nữ thích được bảo vệ. Hãy thể hiện khả năng này theo nhiều cách để nàng thấy bạn sẽ là chiến binh bảo vệ nàng những lúc nguy nan.

Nước hoa: Đàn ông bị quyến rũ bởi mùi nước hoa của phụ nữ và ngược lại. Hãy chọn một mùi hương phù hợp với bạn. Chớ nên chọn một loại mà bạn chưa từng sử dụng cho lần hò hẹn đầu tiên. Cần biết rằng mùi hương sẽ được tổng hợp từ mùi của loại nước hoa được sử dụng, kết hợp với mùi hương cơ thể bạn, vì vậy hãy lựa chọn không ngoan.   

 Những điều nàng luôn muốn ở chàng ảnh 1

Ảnh minh họa


Thật nhiều bất ngờ
: Nàng rất thích bất ngờ, cho dù là sôcôla, thư tình, tặng phẩm hay thậm chí là một bó hoa, không quan trọng là số lượng bao nhiêu. Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm nếu thực hiện điều này.

Thành thật: Thành thật là nguyên tắc vàng. Đừng bao giờ nói dối nàng nếu bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài. Đừng lo lắng nếu bạn phải đối mặt với sự giận dữ lúc đầu, nhưng nhờ đó rồi bạn sẽ có được sự tin tưởng ở nàng.

Cơ thể săn chắc: Nếu muốn được nàng chú ý, bạn hãy bắt đầu tạo cho mình thói quen luyện tập thường xuyên để có cơ thể săn chắc nhé.

Quần áo chỉnh chu: Không gì khiến nàng mất hứng hơn là một anh chàng ăn mặc luộm thuộm. Hãy xem lại phong cách của mình, cập nhật phong cách thời trang và xin lời khuyên từ các chuyên gia để biết mặc thế nào là phù hợp với bạn nhất. Quần áo thật sự giúp bạn tạo ấn tượng với nàng.

Tóc đẹp: Không gì tuyệt bằng một kiểu tóc đẹp, nó sẽ đem lại cho bạn một dáng vẻ khác hẳn. Vậy bạn chờ gì nữa, hãy tạo ngay phong cách tóc cho mình để gây ấn tượng với nàng.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục