• Làm sao để sống chung?

  Làm sao để sống chung?

  ANTD.VN - Ông chưa ăn sáng hay sao mà mặt tái mét như sắp hạ đường huyết thế kia? Đâu, tôi vừa ở quán phở ra. Khiếp quá…

 • Nhắm mắt mà bơi

  Nhắm mắt mà bơi

  ANTĐ - Nghe con số hàng trăm trẻ chết đuối mỗi năm, tôi dự định triển khai chương trình học bơi cho 2 đứa cháu, nhưng chỉ mới... thò chân xuống nước đã vội vàng xách dép chạy.

 • Biết kiên nhẫn, sẽ có thành công

  Biết kiên nhẫn, sẽ có thành công

  ANTĐ - Có hai thầy trò nọ xuống núi đi giảng đạo ở một làng xa. Đi bộ cả một quãng đường, trời nắng to, sư phụ bảo sư môn của mình dừng chân nghỉ ngơi dưới một gốc cây cổ thụ lớn bên đường. 

 • Cuộc tình chớp nhoáng

  Cuộc tình chớp nhoáng

  ANTĐ - Tôi theo cha mẹ sang Mỹ định cư từ nhỏ. Vừa rồi về thăm quê ở Sài Gòn và nay có việc cần ra Hà Nội. Vì muốn đi dọc đất nước để chiêm ngưỡng cảnh sắc từng địa phương mà tôi quyết định đi ôtô, loại có giường nằm. 

 • Sôi động thị trường mua bán thận

  Sôi động thị trường mua bán thận

  ANTĐ - Một lần tình cờ đọc được một tin rao khiến tôi nổi da gà: “Mình SN 1993, do doàn cảnh gia đình khó khăn nên muốn bán một bên thận, mình khỏe mạnh, không rượu bia, thuốc lá, mình nhóm máu O, liên hệ với mình 0967148xxx. Biết là không phải nhưng vì hoàn cảnh đành phải chấp nhận…”. Tò mò, tôi thử tìm cụm từ “cần bán thận” và kết quả làm tôi kinh hoàng. Có hàng nghìn tin rao bán thận khác nhau.

 • Đừng phán xét

  Đừng phán xét

  ANTĐ - Sáng chủ nhật tại vườn hoa cạnh ga tàu điện ngầm, một khung cảnh thanh bình và tĩnh lặng. Người thì đọc báo, người ngồi yên lặng nhìn ngắm xung quanh, người thì nhắm mắt thư giãn, các cụ già tập yoga.

 • Nuốt mật: Coi chừng!

  Nuốt mật: Coi chừng!

  ANTĐ - Chỉ cần nghe truyền miệng và với một niềm tin tuyệt đối rằng, ăn mật động vật sống có thể chữa được đủ thứ bệnh, nhiều người đã nhắm mắt tống vào dạ dày bất kể đó là loại mật gì. Hậu quả là, sau khi dùng “tiên dược” bệnh cũ chưa kịp khỏi thì nhiều người đã đi viện vì ngộ độc.

 • Nên có liên lạc hàng ngày với giáo viên

  Nên có liên lạc hàng ngày với giáo viên

  ANTĐ - Sau kết luận của Viện Pháp y quốc gia về nguyên nhân tử vong của một cháu bé 2 tuổi tại nhà trẻ Thiên Thần Nhỏ (Long Biên, Hà Nội) là do dị vật gây ngạt thở, chị Nguyễn Khánh Huyền trú tại Ngọc Thụy, Long Biên cho rằng  việc chọn chỗ gửi con rất quan trọng.

 • Muốn “chết” mà vẫn phải cố... sống!

  Muốn “chết” mà vẫn phải cố... sống!

  ANTĐ - “Khục khục, khạcccc!!!” - âm thanh khó nghe thỉnh thoảng lại cất lên ngay ngoài cửa phòng trọ của Thuận, khiến bữa cơm giữa tôi với cậu mất ngon. Ngay trước sân nhà, một vài thứ khó nhìn xuất hiện, thu hút ruồi nhặng bu quanh.

 • Có những nỗi nhục không thể nào rửa hết

  Có những nỗi nhục không thể nào rửa hết

  ANTĐ - Thậm chí, khi quan hệ tình dục, tôi cũng phải cố gắng suy nghĩ Ivy là một cô hoa hậu nào đó, tôi nhắm mắt để cuộc mây mưa chấm dứt thật nhanh. Ivy không bằng lòng giận dỗi, cuối cùng tôi phải dùng thuốc hỗ trợ. Lâu ngày tôi thấy mình giống một con bò, làm việc theo ý chủ...

 • Nghĩ trước nghĩ sau

  Nghĩ trước nghĩ sau

  ANTĐ - Một nhà sư dẫn theo chú tiểu qua làng nọ, gặp ngay một cảnh tượng khó coi. Bọn trẻ buộc cổ con mèo nhỏ bằng một sợi thừng, dìm xuống nước rồi lại kéo lên, lại dìm, bất chấp con mèo giãy giụa kêu. Vị sư già thấy vậy đứng yên chắp tay niệm Phật, còn chú tiểu lần túi lấy mấy đồng tiền hỏi mua con mèo. Bọn trẻ chơi chán, giật lấy tiền rồi buông tha con vật đáng thương.

 • Vũ Hoàng Điệp không phó mặc đời cho đại gia rởm

  Vũ Hoàng Điệp không phó mặc đời cho đại gia rởm

  ANTĐ - Tôi không ngây thơ mà phó mặc cuộc đời mình cho đại gia rởm. Nên tôi nghĩ, dù khó thì tôi vẫn chọn đầu tư cho chính mình hơn. Và học chính là việc đầu tư hiệu quả nhất, chả mất đi đâu mà sợ thiệt. Không bổ ngang thì cũng bổ dọc.

 • Ao tù "cứu nguy" cho cả làng Ngọc Than

  Ao tù "cứu nguy" cho cả làng Ngọc Than

  ANTĐ -Thật trớ trêu cho sự phát triển đô thị hóa quá “nóng” của ngoại thành , nó đã làm cho hàng nghìn người dân phải khát, nó đã làm lòng đất kiệt quệ tài nguyên...

 • Nam sinh lớp 11 sát hại người yêu mang bầu 3 tháng

  Nam sinh lớp 11 sát hại người yêu mang bầu 3 tháng

  ANTĐ - Suốt cuộc trò chuyện, Ánh cố tỏ ra bình tĩnh trả lời những câu hỏi của chúng tôi. Nhưng mỗi khi nhắc đến bố mẹ và người yêu, Ánh cúi xuống, hai tay lại nắm chặt, cố kìm nén những giọt nước mắt đang chực trào nơi khóe mắt. Khi tôi bảo Ánh có thể khóc nếu muốn, Ánh gục xuống nức nở

 • Giữ đầu không bị “độc”

  Giữ đầu không bị “độc”

  ANTĐ - Mỗi khi đọc báo, ngó ti vi thấy những tin “sốc” lại giật mình, ghê sợ. Nghe tin đũa dùng một lần, phổ biến ở Trung Quốc có nguy cơ nhiễm hóa chất độc hại, tôi bỗng thấy nơm nớp lo không biết mình đã dùng bao lần ở ngoài quán ăn.

 • Héo rũ vì chồng... bủn xỉn

  Héo rũ vì chồng... bủn xỉn

  ANTĐ - Mẹ chồng nói đồng tiền kiếm được không phải dễ dàng, tiết kiệm là “quốc sách”. Bố chồng cũng bảo, thứ gì mặc bên trong, không ai nhìn thấy thì rách nát cũng không sao. Cho đến khi chồng đưa đồ lót cũ của mẹ cho mình mặc, thì Phương không còn chịu nổi...

 • Ba điều ước cuối cùng

  Ba điều ước cuối cùng

  ANTĐ - Trên đường khải hoàn sau khi chinh phạt nhiều nước, năm 323 trước Công nguyên, Alexander Đại đế ngã bệnh. Vào thời khắc ấy, ông nhận ra cái chết đang cận kề và ông không kịp trở về quê hương. Những vùng đất ông chiếm được, quân đội hùng mạnh, những thanh gươm bén, sự giàu có… tất cả không còn nghĩa lý gì. Ông gọi quan binh đến và nói: “Ta sắp rời bỏ thế gian này. Ta có ba điều nguyện ước và các người hãy thực hiện theo nó”. Các vị tướng hô vang tuân lệnh trong dòng nước mắt.