Ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooney bị cảnh sát Mỹ bắt giam

  • 07/01/2019 06:52
  • 1 bình luận
  • Hà Châu
  • In bài
ANTD.VN - Wayne Rooney, ngôi sao bóng đá Anh đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ với cáo buộc say rượu ở nơi công cộng và đưa đến Trung tâm tạm giam dành cho người trưởng thành quận Loudoun ở Leesburg, Virginia.
Ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooney bị cảnh sát Mỹ bắt giam

Báo cáo cho hay, Rooney bị Cảnh sát Sân bay Washington Metropolitan (MWAA) Mỹ bắt giữ hôm 16/12/2018. Đây là lực lượng chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh ở sân bay quốc nội Reagan và sân bay quốc tế Dulles.

Theo thông tin từ tòa án, Rooney bị bắt vì hành vi say rượu và chửi thề nơi công cộng, một tội hình sự theo luật bang Virginia. Ngôi sao bóng đá sau đó đã được cho tại ngoại nhờ nộp tiền bảo lãnh.

Rooney hiện đang chơi ở vị trí Tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ D.C United tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS. Anh từng thi đấu cho đội tuyển Anh ở các trận đấu cấp độ quốc tế, là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Manchester United trong lịch sử câu lạc bộ.

Tiền vệ này từng bị bắt do cáo buộc liên quan đến rượu. Tháng 12/2017, anh bị tước giấy phép lái xe 2 năm do lái xe dưới ảnh hưởng của chất cồn.

Tin cùng chuyên mục