• Ballet "Hồ Thiên Nga" trở lại

  Ballet "Hồ Thiên Nga" trở lại

  ANTD.VN -Vào ngày 18 và 19-3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sẽ đưa vở ballet kinh điển “Hồ thiên nga” trở lại với khán giả Thủ đô.

 • Cổ nhạc thăng hoa với "Nhạc của đình"

  Cổ nhạc thăng hoa với "Nhạc của đình"

  ANTD.VN - Vào ngày 18-2, các nghệ sỹ gạo cội của nền cổ nhạc Việt Nam như NSND Xuân Hoạch, NSND Thanh Hoài, NSND Mạnh Phóng, NSND Minh Gái… sẽ biểu diễn trong đêm nhạc mang tên “Nhạc của đình”.

 • Ra mắt "Táo quân" của Đài VTC

  Ra mắt "Táo quân" của Đài VTC

  ANTD.VN - Bắt đầu từ ngày 20-1, các kênh của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ phát sóng chương trình Táo quân 2017. 

 • Rối nước kết đôi cùng rối cạn

  Rối nước kết đôi cùng rối cạn

  ANTD.VN - “Thế giới của chúng em”, chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ các em thiếu nhi nhân dịp Giáng sinh năm 2016 sẽ được Nhà hát Múa rối Thăng Long ra mắt vào ngày 25-12. 

 • Vở rối nước chào đón Giáng sinh 2016

  Vở rối nước chào đón Giáng sinh 2016

  ANTD.VN - Nhân dịp Giáng sinh 2016 và chào đón năm mới 2017, Nhà hát múa rối Thăng Long cho ra mắt chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ các em thiếu nhi mang tên “Thế giới của chúng em”. Do NSƯT Bùi Sỹ Hùng làm đạo diễn, chương trình là sự kết hợp độc đáo giữa sân khấu rối nước và rối cạn, hứa hẹn mang tới cho khán giả một đêm Giáng sinh đầy vui nhộn và ấm áp.

 • "Điều bí mật"

  "Điều bí mật"

  ANTD.VN - Là tên gọi của bộ phim truyền hình 36 tập được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hân Như lên sóng VTV3 bắt đầu từ ngày 26-11.

 • "Gạo nếp gạo tẻ"

  "Gạo nếp gạo tẻ"

  ANTD.VN - Là tên gọi bộ phim truyền hình ghi nhận sự tham gia của vợ chồng ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh trong vai cặp tình nhân trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, Tim vào vai một anh chàng công tử con nhà giàu, còn Trương Quỳnh Anh lại hóa thân thành một cô giáo trẻ sinh ra trong gia đình gia giáo nhưng cũng rất cá tính.

 • Bàn về tính độc đáo của đàn bầu

  Bàn về tính độc đáo của đàn bầu

  ANTD.VN - Sáng 21-10 tại Viện Âm Nhạc quốc gia Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học “Đàn bầu và vai trò trong nền văn hóa Việt Nam”. Trong số các nhạc cụ dân tộc ở nước ta, đàn bầu là loại nhạc cụ thu hút được sự chú ý, quan tâm nhiều nhất của các nhạc sĩ sáng tác và những nhà nghiên cứu, cải tiến nhạc cụ. 

 • Nhà hát Tuồng Việt Nam dựng "Ao làng"

  Nhà hát Tuồng Việt Nam dựng "Ao làng"

  ANTĐ - Tác phẩm “Ao làng” do nhà viết kịch Chu Thơm chấp bút, NSƯT Đặng Bá Tài làm đạo diễn sẽ được đưa vào kịch mục biểu diễn thường xuyên của Nhà hát Tuồng Việt Nam từ tháng 8-2016. 

 • Tập thơ viết về 12 tháng sinh

  Tập thơ viết về 12 tháng sinh

  ANTĐ - "Ngày sinh em bầu trời màu xanh rất lạ", tập thơ viết về 12 tháng sinh của Phạm Thị Ngọc Thanh vừa ra mắt bạn đọc. Tập thơ là món quà dành tặng các quý bà, quý cô.

 • Trở về với nghệ thuật cổ truyền

  Trở về với nghệ thuật cổ truyền

  ANTĐ - “Chèo 48h” là chương trình do Quỹ Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Nhà hát Chèo Việt Nam tổ chức, đây là hành trình  đưa khán giả trở về nghệ thuật cổ truyền Việt Nam, Ở mùa thứ hai tổ chức, chương trình còn có sự kết hợp cùng nghệ thuật xẩm. 

 • NSƯT Minh Vương mừng sinh nhật "tuổi 40"

  NSƯT Minh Vương mừng sinh nhật "tuổi 40"

  ANTĐ - 67 tuổi, NSƯT Minh Vương đã tổ chức mừng sinh nhật “tuổi 40” bằng một triển lãm ảnh, nhằm tri ân nghĩa cử cao đẹp của người đã hiến thận cho nghệ sỹ cách đây 4 năm. 

 • Chiếu phim "Giấc mộng Hà Nội"

  Chiếu phim "Giấc mộng Hà Nội"

  ANTĐ - Vào 19h30 ngày 23-6 tại Hanoi  Cinematheque (22A Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ trình chiếu bộ phim “Giấc mộng Hà Nội”. 

 • Ngày Quốc tế Thiếu nhi trong bệnh viện

  Ngày Quốc tế Thiếu nhi trong bệnh viện

  ANTĐ - Sau 5 năm thực hiện, chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” đã đạt đến con số 150 buổi diễn và Ban tổ chức chương trình quyết định sẽ đánh dấu cột mốc đáng nhớ này, đồng thời chào đón Ngày Quốc tế Thiếu nhi bằng một chương trình đặc biệt diễn ra vào 14h30 ngày 27-5 tới.