• Cướp 3 ngân hàng trong 24 giờ

  Cướp 3 ngân hàng trong 24 giờ

  ANTĐ - Cảnh sát bang New Jersey (Mỹ) đang truy tìm một phụ nữ do bị tình nghi cướp 3 ngân hàng chỉ trong vòng 24 giờ. 

 • Trả lại sách sau 72 năm

  Trả lại sách sau 72 năm

  ANTĐ - Một người đàn ông ở thị trấn Bound Brook thuộc bang New Jersey (Mỹ) gần đây mới phát hiện ra ông đã quên trả lại một cuốn sách mượn của thư viện đã quá hạn 72 năm. 

 • Đấu giá cuộc hẹn hò làm từ thiện

  Đấu giá cuộc hẹn hò làm từ thiện

  ANTĐ - Mikhail Varshavski là một bác sĩ trẻ điển trai ở Mỹ, hiện có 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Tận dụng lợi thế này, Varshavski đã nảy ra sáng kiến đấu giá cuộc hẹn hò để quyên tiền từ thiện. 

 • Thu nhập liên quan đến ung thư

  Thu nhập liên quan đến ung thư

  ANTĐ - Theo các nhà nghiên cứu Mỹ, một số bệnh ung thư liên quan đến thu nhập của người dân. Ở khu vực dân cư nghèo, tỷ lệ mắc bệnh ung thư thấp hơn so với khu vực giàu có, nhưng tỷ lệ tử vong sớm do ung thư lại cao hơn. 

 • Gần 36.000 VĐV tham gia Boston Matathon 2014

  Gần 36.000 VĐV tham gia Boston Matathon 2014

  ANTĐ - Gần 36.000 vận động viên đã tham gia trong cuộc chạy Boston Marathon lần thứ 118 vào thứ hai (21-4), đây là một trong những hoạt động đầu tiên của cuộc đua kể từ vụ đánh bom năm ngoái. Cuộc đua lần này có sự góp mặt của các vận động viên hàng đầu Kenya và Ethiopia.

 • Hai chị em sinh đôi chung nhau… bạn trai

  Hai chị em sinh đôi chung nhau… bạn trai

  ANTĐ - Từ bé, hai chị em sinh đôi Victoria và Amanda Hepperle đã chia sẻ mọi thứ - đồ chơi, quần áo và cả những bí mật thầm kín nhất. Hiện tại, hai chị em 27 tuổi thậm chí còn chia sẻ anh bạn trai Ian Diaz. 

 • Tìm thấy chị em sinh đôi sau 25 năm thất lạc

  Tìm thấy chị em sinh đôi sau 25 năm thất lạc

  ANTĐ - Hai cô gái 26 tuổi sống ở hai lục địa khác nhau – một là diễn viên ở Mỹ và người kia là nhà thiết kế thời trang ở London, xa cách nhau từ nhỏ và không hề biết đến tự tồn tại của nhau, nhưng nhờ một lần tình cờ xem Youtube, họ đã có thể biết mình là chị em sinh đôi.

 • Bão tuyết hoành hành tại Mỹ

  Bão tuyết hoành hành tại Mỹ

  ANTĐ - Trận bão tuyết kinh hoàng ngày 12-2 đã quét qua 22 bang ở vùng Đông Nam nước Mỹ khiến giao thông bị đình trệ, hàng nghìn chuyến bay phải hủy bỏ, hàng trăm nghìn hộ gia đình bị cắt điện tạm thời, chính quyền tại nhiều bang đã ban bố tình trạng khẩn cấp. 

 • Bão tuyết dữ dội, 2 bang của nước Mỹ tuyên bố tình trạng khẩn cấp

  Bão tuyết dữ dội, 2 bang của nước Mỹ tuyên bố tình trạng khẩn cấp

  ANTĐ - Một trận bão tuyết dữ dội mang theo cái lạnh thấu xương đã quét qua khu vực đông bắc nước Mỹ. Cơ quan khí tượng quốc gia Mỹ ngày 2-1 cho biết, khoảng 1/3 diện tích nước này cùng với 100 triệu người tại 22 bang đã bị ảnh hưởng bởi trận bão tuyết khắc nghiệt nhất trong mùa đông này. 

 • Xả súng kinh hoàng tại trung tâm mua sắm

  Xả súng kinh hoàng tại trung tâm mua sắm

  ANTĐ - Cảnh sát Mỹ ngày 5-11 cho biết, một vụ xả súng kinh hoàng đã xảy ra tối 4-11 tại trung tâm mua sắm Westfield Garden State Plaza, bang New Jersey, khiến 2 người bị thương. 

 • Vừa được tha tù, cướp liền 3 ngân hàng

  Vừa được tha tù, cướp liền 3 ngân hàng

  ANTĐ - Một tên cướp đã tấn công 3 ngân hàng chỉ trong vòng một tiếng rưỡi đồng hồ tại hạt Bucks, bang Pennsylvania, Mỹ. Đáng chú ý, tên này vừa ra tù 2 ngày trước đó.