Nằm ôm con trên giường, vợ bị chồng cầm dao xông vào cứa cổ

  • 31/12/2015 10:36
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - Ngày 30-12, thông tin từ CAH Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam Thái Doãn Hoàn (SN 1972, trú tại xóm 2, xã Lăng Thành, huyện Yên Thành) để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân chính là vợ của Hoàn- chị Nguyễn Thị H. (SN 1976).

Sự việc xảy ra vào ngày 19-12, khi hai vợ chồng Hoàn xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông này cúp nguồn điện trong nhà rồi bỏ đi. Khi chị H. đóng lại nguồn điện cho con gái học bài thì bị Hoàn chửi bảo dám “chống” lại chồng.

Nằm ôm con trên giường, vợ bị chồng cầm dao xông vào cứa cổ ảnh 1

Vết thương ở cổ của chị H.

Không muốn xảy ra mâu thuẫn, chị H. im lặng lên giường ngủ cùng con gái 2 tuổi. Tức mình, Hoàn vào nhà dưới nói với cô con gái đang học lớp 9 “sau này con nuôi em giúp cha”. Một lúc sau, chị H. nghe tiếng chồng gọi mình, chưa kịp quay lại thì chị cảm nhận được vật sắc bén cứa vào cổ. 

Hoảng sợ, đau đớn, người vợ này kêu cứu. Nghe tiếng mẹ, người con gái chạy lên xem và gọi hàng xóm. Lúc này, ông Thái Doãn Võ là anh trai của Hoàn chạy vào phát hiện sự việc, nhanh chóng gọi xe đưa chị H. xuống bệnh viện huyện Yên Thành cấp cứu. Được cấp cứu kịp thời nên chị H. qua cơn nguy kịch nhưng phải khâu 9 mũi ở cổ.

Theo người dân địa phương, Hoàn thường xuyên đánh đập vợ khiến chị H. nhiều lần phải ôm con về nhà ngoại lánh nạn và có lần đã gửi đơn ly dị nhưng bị chồng giấu hết giấy tờ nên không làm thủ tục được. 

Nằm ôm con trên giường, vợ bị chồng cầm dao xông vào cứa cổ ảnh 2

Đối tượng Thái Doãn Hoàn tại cơ quan Công an

Chia sẻ về người chồng, chị H. cho biết: “18 năm chung sống, có với nhau 3 mặt con, sống với nhau từ lúc bần hàn đến giờ đủ ăn, đủ mặc thì anh ấy lại giở chứng. Nhiều năm trước, anh ấy đã kiếm cớ gây sự để đánh đập tôi nhưng tôi đều chịu đựng để con có cha. Có lần, vì bênh chị mà em trai tôi có đấm anh ấy 1 cái, từ đó anh ấy bảo phải hành hạ tôi cho nhà ngoại biết mặt”.

Sau lần chết hụt dưới lưỡi dao của chồng, chị H. phải nằm điều trị hơn 1 tuần ở bệnh viện. Thoát chết nhưng ám ảnh và nỗi sợ về người chồng vẫn luôn thường trực. Giờ chị H. quyết định ly hôn, còn tội của chồng sẽ do pháp luật xử lý.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích