Mỹ: Mẹ giết con bằng "thuốc diệt kiến"

  • 04/11/2015 12:44
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Paw Eh đã tìm cách giết hại chính 3 người con đẻ của mình bằng cách ép chúng phải ăn "thuốc diệt kiến".

Theo nguồn tin Mirror, ngày 31-10 vừa qua, tại thành phố Dallas, tiểu bang Texas, Mỹ, cảnh sát đã bắt giữ đối tượng có tên Paw Eh (nữ, 31 tuổi) với những cáo buộc giết người. Điều đáng nói ở đây, nạn nhân chính là những đứa con thơ của cô ta.

Mỹ: Mẹ giết con bằng "thuốc diệt kiến" ảnh 1

Đối tượng Paw Eh

Cụ thể, Paw Eh bị bắt trong khi đang cố gắng dùng "thuốc diệt kiến" để giết hại chính con đẻ của mình, trong đó có 2 bé trai (4 tuổi và 7 tuổi) và 1 bé gái (12 tuổi). Cũng theo bản báo cáo điều tra từ phía cảnh sát, bà mẹ "máu lạnh" trên đã sử dụng một loại thuốc diệt kiến dạng bột, cho hòa tan với nước rồi ép các con phải ăn thứ chất độc chết người này. Thậm chí, trước khi gây án, Paw Eh còn thản nhiên thông báo với các con rằng cô ta sẽ giết cả 3 đứa, sau đó sẽ tự kết liễu chính mình.

Mỹ: Mẹ giết con bằng "thuốc diệt kiến" ảnh 2

Nhà riêng của Paw Eh - nơi xảy ra vụ án

Phát hiện ra nguy hiểm khi chứng kiến mẹ mình cho em út ăn "thuốc độc", 2 đứa con lớn đã tìm cách chạy thoát ra ngoài và báo động giúp đỡ. Sau đó, cảnh sát đã có mặt kịp thời, bắt giữ bà mẹ "sát nhân" Paw Eh và giải thoát cho bé trai 4 tuổi. Hiện tại, nạn nhân xấu số đã qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc trong bệnh viện.

Theo luật hình sự Mỹ, Paw Eh đang đối mặt với tội danh cố tình giết người, chờ ngày xét xử. 

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục