• Công an Hà Nội triển khai cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội

  Công an Hà Nội triển khai cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội

  ANTD.VN - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an thành phố Hà Nội đã triển khai Kế hoạch cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp lễ 30/4, 01/5/2021, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 • Kiềm chế cảm xúc rất nguy hiểm cho sức khỏe

  Kiềm chế cảm xúc rất nguy hiểm cho sức khỏe

  ANTĐ - Theo các nhà khoa học của Đại học Jena (Đức), thể hiện cảm xúc chưa chắc đã khiến những người xung quanh hài lòng, nhưng chắc chắn bạn có thể tránh được sự dồn nén và kéo dài tuổi thọ.

 • Kiên quyết không để hình thành tội phạm có tổ chức

  Kiên quyết không để hình thành tội phạm có tổ chức

  ANTĐ - Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội quán triệt tại hội nghị tổng kết công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội năm 2014; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015 của khối Cảnh sát phòng chống tội phạm, tổ chức chiều 3-3.

 • Mất mạng vì “mây mưa” trên đường ray xe lửa

  Mất mạng vì “mây mưa” trên đường ray xe lửa

  ANTĐ - Một cặp tình nhân không kiềm chế được cảm xúc đã quyết định “ân ái” ngay trên đường ray, ngay khi xe lửa chạy tới. Và hậu quả là cô gái bị mất mạng còn chàng trai bị nát hai chân.

 • Trào lưu Emo: Giới trẻ đang đi nhầm đường

  Trào lưu Emo: Giới trẻ đang đi nhầm đường

  ANTĐ - Trào lưu Emo hay còn được biết đến với tên gọi trào lưu cảm xúc du nhập vào Việt Nam cách đây vài năm. Tuy nhiên thời gian gần đây, trào lưu này mới thực sự gây được chú ý và nhận được sự quan tâm của giới trẻ tôn thờ nước mắt và có cái nhìn bi quan về cuộc sống. Trào lưu này “hot” đến mức mà trên nhiều diễn đàn còn thành lập hội Emo để sinh hoạt và chỉ dẫn. Cá biệt có một số trường hợp tự hành hạ bản thân mình bằng cách rạch tay, ăn mặc khác người, thể hiện cảm xúc quá đà trước đám đông để thể hiện trào lưu Emo…

 • Giận chồng nhậu say, vợ treo cổ tự vẫn

  Giận chồng nhậu say, vợ treo cổ tự vẫn

  ANTĐ - Sáng sớm 1-6, anh Đ.T.T. (34 tuổi, ở thôn Trường Định 2, xã Bình Hòa, huyện Tây Sơn, Bình Định) thức dậy nhưng không thấy vợ đâu. Anh T. đi tìm quanh nhà và phát hiện vợ là chị N.T.B.H. (27 tuổi), treo cổ tại chuồng bò gần nhà. 

 • Biết cách từ bỏ

  Biết cách từ bỏ

  ANTĐ - Ở khu chợ nọ có một người ăn xin thường xuyên bị mọi người đem ra làm trò giải trí. Ai cũng nói anh ta là kẻ ngốc, vì nếu như cho anh ta chọn giữa một tờ 10 nhân dân tệ (NDT) và một tờ 1 NDT, thế nào anh ta cũng chọn ngay tờ có mệnh giá nhỏ hơn. Vì trò vui này đem lại thích thú cho không ít người, nên hầu như ngày nào cũng có người diễn đi diễn lại để giải khuây. Lần nào, anh ngốc cũng chọn tờ 1 NDT rồi bước đi trong tiếng cười sảng khoái của đám đông.

 • Tự cảnh tỉnh mình

  Tự cảnh tỉnh mình

  ANTĐ - Một người phụ nữ ngồi bên đường chợt trông thấy bức tường khá cao ở cách đó không xa có vẻ như sắp đổ sập, vì thế hễ thấy có người nào đi qua, bà ta đều tỏ thiện chí nhắc nhở: “Bức tường kia sắp đổ rồi đấy, đi qua đó thì tránh xa ra một chút”. 

 • Siết cổ chồng chết trong trạm tiếp xăng

  Siết cổ chồng chết trong trạm tiếp xăng

  ANTĐ - Một phụ nữ Trung Quốc vì nghi ngờ chồng ngoại tình, đã dùng dây an toàn trên ô tô thắt cổ chồng chết ngay giữa thanh thiên bạch nhật, sau đó gọi điện đến đồn công an tự thú.

 • Vết sẹo trên thân gỗ

  Vết sẹo trên thân gỗ

  ANTĐ - Với mong muốn con trai mình sẽ sửa được tính tình thô lỗ, hay cáu gắt, người cha đưa cho anh một túi đinh, dặn sau mỗi lần nổi cáu, hãy đóng một chiếc đinh lên cây cột sau nhà.

 • Đâm chết người tình vì "quan hệ" xong, mới "khai" nhiễm HIV

  Đâm chết người tình vì "quan hệ" xong, mới "khai" nhiễm HIV

  ANTĐ -  Sự việc kinh hoàng diễn ra cuối tuần trước ở Dallas, Texas, nước Mỹ khi 2 đứa con của người phụ nữ là Gicely Bolden, 28 tuổi, trở về nhà sau buổi học thì nhìn thấy một cảnh tượng khủng khiếp: người mẹ đang nằm trên vũng máu, mắt trợn ngược.

 • Phê bình nhiều làm trẻ tăng chống đối

  Phê bình nhiều làm trẻ tăng chống đối

  ANTĐ - Nghiêm khắc trong dạy dỗ con trẻ là điều cần thiết, song một đứa trẻ thường xuyên bị phê bình quá nhiều sẽ trở nên ngày càng nhút nhát hoặc trái lại, rất cứng đầu.