Phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ ngất xỉu giữa đường

  • 28/02/2014 14:53
  • 1 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Người đàn ông hùng hổ lao đến, dùng chân đá thẳng vào mặt khiến người phụ nữ ngã lăn ra đường, chưa dừng lại đó, người đàn ông này tiếp tục tấn công làm nạn nhân ngất xỉu. 

Cộng đồng mạng vừa chia sẻ một clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông cao to, ăn vận lịch sự đánh liên tiếp vào người một phụ nữ giữa phố. 


Phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ ngất xỉu giữa đường ảnh 1
Người đàn ông dùng chân đá thẳng vào mặt người phụ nữ
khiến nạn nhân ngã lăn ra đường, ngất xỉu 
(Ảnh cắt từ clip)


Lúc đầu, người thanh niên quay clip tỏ ra khá bình thản, đứng bên đường ghi lại hình ảnh "chướng tai gai mắt", tuy nhiên, khi thấy người đàn ông này đánh liên tiếp vào người cô gái, thậm chí dùng chân đá thẳng vào mặt khiến nạn nhân ngã lăn ra giữa đường, ngất xỉu liền cùng với những người xung quanh chạy lại gần ngăn cản. 


Phẫn nộ cảnh chồng đánh vợ ngất xỉu giữa đường ảnh 2
Thấy sự bất bình, nhiều người dân chạy đến ngăn cản, khiến
người đàn ông sợ hãi, lại gần đỡ người phụ nữ đang nằm giữa đường  (Ảnh cắt từ clip)


Khi thấy người quay clip lại gần, người đàn ông còn quay sang gây gổ nhưng ngay sau đó, thấy người dân kéo đến đông, bảo vệ người phụ nữ, người đàn ông lên tiếng thanh minh: "Đó là vợ em...". Mặc dù vậy, hành động của người đàn ông này khiến những người chứng kiến vô cùng tức giận, một số người không kiềm chế được đã đánh người đàn ông đó.

Vụ việc được cho là xảy ra tại đường Trường Chinh, quận 12, TP HCM. Được người dân ghi lại và đưa lên mạng ngày 27-2. Clip:

(Nguồn: Youtube)

Tin cùng chuyên mục