Siết cổ chồng chết trong trạm tiếp xăng

  • 22/11/2012 14:35
  • 0 bình luận
  • Hạ Liên
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ Trung Quốc vì nghi ngờ chồng ngoại tình, đã dùng dây an toàn trên ô tô thắt cổ chồng chết ngay giữa thanh thiên bạch nhật, sau đó gọi điện đến đồn công an tự thú.

Cảnh sát huyện Lam Khê, Chiết Giang cho biết, nạn nhân họ Trương, người xã Linh Đồng, Lam Khê, 33 tuổi, còn kẻ giết người, đồng thời là vợ anh ta tên là Chương Diệp, 29 tuổi, quê ở xã Lam Giang.

Siết cổ chồng chết trong trạm tiếp xăng

Chương Diệp khai về tội ác giết chồng

Anh Trương vốn làm nghề buôn bán vật liệu xây dựng, còn người vợ chỉ ở nhà nội trợ. Hơn 1 năm trước, tình cảm hai bên bắt đầu rạn nứt, anh Trương muốn ra tòa li dị, tuy nhiên Chương Diệp không đồng ý. Hai bên thường xuyên xảy ra xô xát.

Sáng 16-11, anh Trương lái chiếc xe Audi đưa con gái 8 tuổi đi học, khi đó Chương Diệp cũng đi cùng trên xe. Đưa con đến trường xong, cả hai quay về. Giữa đường, anh Trương nhận được một cuộc điện thoại, sau khi nghe xong thì nói vợ xuống xe để mình đi gặp một người. 

Chương Diệp cho rằng chồng đi gặp tình nhân, nên nhất quyết không nghe. Hai bên cãi cọ, anh Trương trong lúc tức giận đã đẩy vợ xuống rồi lái xe đi. Chương Diệp vẫy taxi đuổi theo. Được một đoạn, anh Trương dừng xe ở trạm tiếp xăng, Chương Diệp đã lên xe ngồi và tiếp tục cãi nhau. 

Thấy chồng lại nhận một cuộc điện thoại nữa, Chương Diệp không kiềm chế nổi, đã dùng dây an toàn quấn quanh cổ anh Trương rồi siết mạnh cho tới khi thấy chồng không còn giãy giụa. Khi phát hiện anh Trương đã chết, Chương Diệp gọi cảnh sát, tự thú về hành vi giết người.

Theo Zaobao

Tin cùng chuyên mục