Không xảy ra đua xe, cổ vũ đua xe trái phép và tai nạn nghiêm trọng trong đêm Noel

  • 25/12/2020 09:27
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -  Đây là thông tin được Lãnh đạo Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết sáng 25-12. Theo đó, trong đêm mừng đón Giáng sinh 2020, trên địa bàn thành phố không xảy ra bất cứ trường hợp đua xe, cổ vũ đua xe trái phép. Tình hình ATGT tại các tuyến phố cũng được đảm bảo, không xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Trước đó, thực hiện các kế hoạch của CATP Hà Nội trong công tác đảm bảo ANTT, TTATGT phục vụ lễ Noel 2020 và Tết dương lịch 2021, cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Tân Sửu và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, các đơn vị trong toàn lực lượng CATP đã triển khai đồng bộ các biện pháp giữ gìn tuyệt đối ANCT, TTATXH của Thủ đô.

CSGT căng mình đảm bảo ATGT phục vụ người dân đi lại an toàn

CSGT căng mình đảm bảo ATGT phục vụ người dân đi lại an toàn

Dự đoán trúng, đúng tình hình, khi lượng người đổ về khu vực quận Hoàn Kiếm, xung quanh hồ Gươm, các nhà thờ, khu hành lễ rất lớn, ngay từ chiều 24-12, Phòng CSGT đã tăng cường huy động 100% quân số làm nhiệm vụ. Lực lượng CSGT đã triển khai hiệu quả công tác phân luồng từ xa, hướng dẫn người dân đi lại an toàn.

Trên khu vực xung quanh hồ Gươm và toàn bộ các tuyến đường của quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa…, các Đội CSGT số 1, 2, 3, 4 đã liên kết chặt chẽ nhịp nhàng phân luồng, không để xảy ra tình trạng va chạm, tai nạn giao thông. Mặc dù đường phố rất đông người dân, phương tiện, song tất cả đều thấy an toàn, đón một Giáng sinh an lành.

Do lượng người, du khách đổ về quận trung tâm rất lớn, nên CAQ Hoàn Kiếm ngoài việc đảm bảo tuyệt đối ANTT, còn chỉ đạo Công an các phường tăng cường lực lượng hỗ trợ CSGT làm nhiệm vụ. Trước đó, Công an các phường cũng tham mưu và phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức nhiều điểm trông giữ phương tiện ở xung quanh các nhà thờ, nơi hành lễ của bà con giáo dân, khu vực vui chơi giải trí của người dân.

Lực lượng CSHS cũng triển khai hiệu quả công tác mật phục, đấu tranh phòng chống tội phạm đường phố, tội phạm móc túi, cướp, cướp giật tại các khu vực công cộng. Riêng Trung đoàn CSCĐ cũng có một đêm vất vả, khi hàng nghìn lượt, ca tuần tra đã được triển khai từ chiều 24 cho đến sáng nay 25-12, trên toàn địa bàn thành phố, đảm bảo một đêm Giáng sinh an lành, tuyệt đối an toàn.

Tin cùng chuyên mục