• Rắn chui vào lỗ xỏ khuyên tai

  Rắn chui vào lỗ xỏ khuyên tai

  ANTD.VN - Một người phụ nữ ở bang Oregon, Mỹ, đã phải nhập viện trong tình trạng hy hữu: rắn mắc kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai. 

 • Tại sao nên giặt quần áo mới trước khi mặc?

  Tại sao nên giặt quần áo mới trước khi mặc?

  ANTD.VN - Theo Lindsey Bordone, bác sĩ da liễu tại Đại học Columbia (Mỹ), những bộ quần áo mới mua cần phải giặt kỹ trước khi mặc bởi có rất nhiều hóa chất trên các loại vải. 

 • Đừng chế giễu người khác

  Đừng chế giễu người khác

  ANTD.VN - Một người ăn mày rách rưới và bẩn thỉu lê la bên vệ đường của một khu phố, cất giọng thảm thương để xin bố thí của mọi người nhưng rất ít người dừng lại để cho tiền bởi họ còn đang hối hả với mọi công việc của mình. 

 • "Trồng cây chuối" ở độ cao 9.000m

  "Trồng cây chuối" ở độ cao 9.000m

  ANTD.VN - Một phụ nữ đã tạo ra bầu không khí vui vẻ trên chuyến bay khi cô bất ngờ thể hiện động tác yoga khó ở độ cao khoảng 9.000m.

 • Tử vong vì bị bầy ong tấn công

  Tử vong vì bị bầy ong tấn công

  ANTĐ -  Alex Bestler (ảnh), một thanh niên 23 tuổi đã tử vong do bị một bầy ong rừng tấn công khi đang leo núi ở công viên Usery, thành phố Mesa, bang Arizona, Mỹ. 

 • Con đường đúng đắn

  Con đường đúng đắn

  ANTĐ - Một ngày nọ, khi đang ngồi dạy học trong nhà, Dương Chu -  một triết gia nổi tiếng của Trung Hoa cổ đại thấy người hàng xóm hớt hải chạy vào nhà mình và kể  rằng con dê lớn nhất đàn, cho nhiều sữa nhất đàn nhà ông ta đã bị lạc mất, ông ta muốn nhờ Dương Chu giúp đỡ bằng cách cho học trò của Dương Chu đi tìm giúp. 

 • Ổ kiến trong tai

  Ổ kiến trong tai

  ANTĐ - Các bác sĩ Ấn Độ đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện một ổ kiến xuất hiện trong lỗ tai một bé gái 12 tuổi ở thành phố Ahmedabad, đông bắc Ấn Độ. 

 • Trầm cảm có thể do bị bắt nạt khi nhỏ

  Trầm cảm có thể do bị bắt nạt khi nhỏ

  ANTĐ - Những năm gần đây, số người mắc trầm cảm ngày càng tăng, theo kết quả một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y khoa uy tín BMJ của Anh, gần 30% trường hợp trầm cảm ở Anh là do từng bị bắt nạt khi còn niên thiếu.

 • Mất ngủ làm giảm khả năng chịu đau

  Mất ngủ làm giảm khả năng chịu đau

  ANTĐ - Chứng mất ngủ làm tăng nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của những cơn đau. Đây là kết luận của các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Bergen, Na Uy sau khi yêu cầu 10.400 người làm bài kiểm tra về độ nhạy đau, bằng cách ngâm tay vào nước lạnh.