Tiền Giang

Một bé trai bị bỏng nặng khi đang chơi lồng đèn trung thu

  • 29/09/2015 21:21
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc đang đốt đèn cầy chơi lồng đèn trung thu, một bé trai bị lửa bắt cháy gây bỏng nặng ở vùng đầu và mặt phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 29/9, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cho biết, hiện bệnh viện này đang điều trị cho một bé trai bị bỏng nặng khi đang chơi lồng đèn trung thu.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Hoàng Huy (SN 2008, ngụ xã Mỹ Tịnh An, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) bị bỏng nặng ở vùng đầu và mặt.
Cháu Nguyễn Hoàng Huy đang được điều trị, chăm sóc tại bệnh viện

Cháu Nguyễn Hoàng Huy đang được điều trị, chăm sóc tại bệnh viện

Cháu Nguyễn Hoàng Huy đang được điều trị, chăm sóc tại bệnh viện Theo chị Hà (mẹ bé Huy) kể lại, vào chiều 26/9, cháu Huy đang đốt 1 cây đèn cầy lớn ở ngay giữa lồng đèn và nhiều cây đèn cầy nhỏ xung quanh để chơi.

Lúc này, ngọn lửa của đèn cầy cháy to, lo sợ chiếc lồng đèn bị cháy nên cháu Huy khom người vào thổi cho ngọn lửa tắt. Bỗng dưng ngọn lửa bùng mạnh, táp vào mặt cháu Huy gây bỏng nặng.

Được người thân phát hiện nên đưa cháu bé đi bệnh viện cấp cứu. Rất may đôi mắt của cháu bé không bị tổn thương.

Cũng theo chị Hà cho hay, chiếc lồng đèn trung thu cháu Huy chơi được làm bằng giấy lắp ghép bằng keo hai mặt, được một chủ tiệm tạp  hóa gần nhà tặng.

Cùng ngày, bệnh viện Đa Khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cho biết thông tin, vết bỏng của cháu Huy đã được điều trị ổn định, cháu bé có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Tin cùng chuyên mục